Máy băm cỏ voi, rau bèo, cây chuối giá rẻ – Thiết kế đơn giản dễ sử dụng

may-bam-co-rau-beo-gia-re

Máy băm cỏ rau bèo

Rau cỏ là những thức ăn rất tốt cho vật nuôi. Vì vậy, bà con thường băm cỏ nấu cám hoặc trực tiếp cho gia súc, gia cầm ăn. Tuy nhiên, đay lại là khâu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Hiểu được nhu cầu của bà con nông dân, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân đã chế tạo và đưa vào sản xuất máy băm cỏ rau bèo. Máy có công dụng băm các loại rau làm thức ăn chăn nuôi. Thiết kế máy gọn, nhẹ, dễ di chuyển, lắp đặt và sửu dụng, phù hợp với các nông hộ.

Máy băm cỏ

Ưu điểm của máy băm cỏ

– Máy có chức năng băm các loại rau bèo, rau muống, rau khoai lang… làm thức ăn cho gia súc, gia cầm giúp bà con tiết kiệm thời gian, sức lao động.

– Máy được thiết kế gọn nhẹ với ba chân đứng vững chắc dễ dàng lắp đặt và di chuyển.

– Hệ thống dao băm sắc bén cho hiệu quả sử dụng cao.

Máy được thiết kế đơn giản, giá rẻ vì vậy công dụng chỉ băm được những loại nguyên liệu mềm, nếu bà con muốn băm các loại cỏ voi, cỏ paspalum, phụ phẩm nông nghiệp và một số loại cỏ chịu nước khác bà con nên tham khảo các loại máy băm cỏ đa năng dưới đây.

Máy băm cỏ và phụ phẩm đa năng

Với máy băm cỏ này bà con chỉ băm được rau bèo, để băm cây cỏ voi, bã mía, xơ dừa, rơm, nghiền cám đa năng, bà con tham khảo máy Băm nghiền đa năng cổ cao sau đây.

Máy băm nghiền đa năng cổ cao (Chuyên băm nhỏ các loại cỏ, phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn chăn nuôi, nghiền nhỏ các loại phụ phẩm mà các loại máy băm cỏ khác không thể băm được như bã mía, rơm, cây lạc ủ chua làm thức ăn cho trâu, bò.

máy băm cỏNgoài ra máy có thể băm xơ dừa làm lót chuồng trại, trồng cây … Không chỉ băm mà máy có thể sử dụng để nghiền cám ngô, lúa, khoai, sắn làm thức ăn chăn nuôi rất tiện.

Máy được đánh giá là máy có tốc độ băm nhanh, và khỏe lại tiết kiệm chi phí khi mua một được 2, mỗi trang trại chăn nuôi ở quy mô vừa và nhỏ thì một chiếc máy là đủ.

 

Máy băm cỏ voi, băm cây chuối, rau bèo đa năng

Công ty có rất nhiều loại máy chuyên băm cỏ giá rẻ, máy nhiều công dụng trong một phù hợp với nhà nông đặc biệt giá thành hợp lý.

Với tên gọi máy thái chuối đa năng, máy được thiết kế để chuyên băm nhỏ cây chuối, bởi các loại máy băm cỏ khác thường không băm được cây chuối, hoặc có băm được cũng phải trẻ nhỏ, hoặc băm được lúc là không thể băm được nữa bởi cây chuối có nhựa, dai và quấn vào dao vì vậy công ty bình quân đã thiết kế riêng để băm được cây chuối dễ dàng, ngoài băm cây chuối máy có thể băm nhỏ cây cỏ voi, rau bèo…

máy băm cỏ đa năngTuy nhiên máy băm này chỉ có chức năng băm nhỏ không nghiền cám được như máy băm nghiền đa năng, tuy nhiên máy có thể băm cây chuối siêu tốc chỉ khoảng 15 – 30 giây một cấy chuối với 15 lưỡi dao gồm 1 dao 2 lưỡi thái và 14 dao băm nhỏ.

Mua máy băm cỏ, rau, bèo ở đâu

Công ty Bình Quân hỗ trợ giao hàng COD (Nhận hàng thanh toán tại nhà) giao hàng đến tận nhà của bà con, bà con nhận được máy và trả tiền ngay tại nhà trên toàn quốc. Rất đơn giản bà con chỉ cần gọi đến số điện thoại của công ty 0912342772 để được tư vấn miễn phí cách đặt mua một sản phẩn của công ty Bình Quân

Chính sách bảo hành máy băm cỏ

–           Hàng mới sản xuất 100%.

–           Giá niêm yết, đảm bảo chất lượng.

–           Chính sách bảo hành tốt.

–           Bảo hành 6 tháng

–           Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công Ty Tnhh Sx Tm Bình Quân
Mã số thuế : 0500566315
Địa chỉ : Khu công nghiệp phú thịnh –  La Thành, P. Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội
Liên hệ : 02433.74.74.74 – 094.887.3322

Trả lời

Zalo
Phone