Máy bóc vỏ đậu phộng (Bóc 4-5 tạ lạc 1 giờ) không bị vỡ, lọc lạc nhỏ

Máy bóc vỏ đậu phộng

Công việc bóc vỏ đậu phộng mất rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt với số lượng đậu phộng lớn, bà con thường phải thuê thêm nhân công khiến chi phí để thu hoạch rất cao. Vì vậy, sự ra đời của máy bóc vỏ đậu phộng là một giải pháp tuyệt vời.

Máy bóc vỏ đậu phộng
 Máy bóc vỏ đậu phộng 2 quạt gió

Năng suất của máy rất cao, đạt khoảng 4-5 tạ trong 1 giờ làm việc. Mỗi ngày, máy có thể hoạt động 8 tiếng, cho ra 3 – 4 tấn hạt đậu phộng. Với chi phí cực rẻ, công năng lớn, máy bóc vỏ đậu phộng rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhà nông.

Chức năng chính của máy bóc vỏ đậu phộng

Máy có chức năng bóc vỏ lấy hạt và phân loại hạt mẩy, hạt lép … Công suất động cơ 2.2-3kW, nguồn điện 220V cho năng suất lớn, phù hợp với các nông hộ trồng đậu phộng, đại lý thu mua, dịch vụ bóc vỏ thuê.

Mua máy bóc vỏ đậu phộng ở đâu?

Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân chuyên chế tạo các loại máy nông nghiệp, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng thanh toán tại nhà, rất thuận tiện cho khách mua hàng ở xa. Giá máy được niêm yết tại công ty. Vì vậy, khách hàng sẽ được mua máy bóc vỏ lạc với giá thành rẻ nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của bà con nông dân.

Hướng dẫn đặt mua máy bóc vỏ đậu phộng

Để đặt mua máy từ xa quý khách chỉ cần gọi điện đến số điện thoại bọ phận kinh doanh theo số 0977.899.162 để được hỗ trợ đặt mua sản phẩm nhanh nhất.

Chính sách bảo hành và đổi trả

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sản phẩm của Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân, để đáp lại niềm tin của quý khách, công ty có chính sách hỗ trợ bảo hành sản phẩm 6 tháng cho tất cả các loại máy bán tại công ty. Ngoài ra, motor cũng được bảo hành 6 tháng theo chính sách của công ty.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng theo số 0977.899.162 để được tư vấn chi tiết hơn.

Mọi chi tiết quý khách có thể xem thêm tại đây : Máy bóc vỏ đậu phộng

Trả lời

Zalo
Phone