Máy Ép Cám Viên – Máy làm cám viên chăn nuôi lợn, gà, vịt, ngan, cá

Máy ép cám viên chăn nuôi giúp bà con chủ động nguồn thức ăn, điều chỉnh thành phần dinh dưỡng cho từng loại gia súc gia cầm từ lúc con giống đến khi chuẩn bị xuất chuồng, giảm chi phí không phải mua cám, tận dụng nguồn thức ăn có sẵn như tôm, cua cá, ốc, hạt ngô… ép thành cám viên dễ dàng cho ăn.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi giá rẻ

Làm sao để có thể chế biến ra thức ăn giá rẻ được ?

Cám mua được làm sẵn sẽ có giá cao hơn là tự làm bởi tiền nhân công, lại phân phối qua đại lý, hơn nữa lại tính cả lãi xuất khi mua cám thanh toán trả chậm. Khi bà con tự làm có thể cho thêm rau, nguyên liệu có sẵn như tôm cua, cá, ốc sẽ cho ra viên cám chất lượng rất rẻ.

Máy ép cám viênGiúp vật nuôi ăn đầy đủ chất, mau lớn, khỏe mạnh ít bệnh và không bị chết, tăng năng suất tối đa tận dụng nguồn thức ăn có sẵn.

Công Ty Bình Quân xin giới thiệu đến bà con máy xay nghiền ép viên đa năng. Ư việt với các dòng ép cám viên khác, máy ép cám viên S200 có thể ép trực tiếp nguyên liệu thô như hạt ngô, rau, cá, tôm, cua nguyên con, ốc nguyên con thành viên cám cho gia súc gia cầm ăn.

may-ep-cam-vien

Máy ép cám viên trục đứng s200 có giá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhà nông, đặc biệt công ty sản xuất máy ép viên số lượng lớn và bán trực tiếp tại công ty vì vậy máy ép viên s200 có giá rất rẻ.

Máy ép cám viên s200 chạy nguồn điện 3 pha (380v) đạt công suất 2-3 tạ 1 giờ làm việc, mỗi ngày, máy cho ra 2 tấn cám viên cung cấp cho các hộ chăn nuôi nhiều và các trang trại chăn nuôi lợn gà…

Mua máy làm cám viên chăn nuôi ở đâu?

Để mua máy ép cám viên cho lợn, gà, vịt, ngan, ngỗng… của Công Ty Bình Quân, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0912342772. Quý khách sẽ được tư vấn về máy, và hướng dẫn đặt mua máy nhận hàng và thanh toán tại nhà. Như vậy quý khách trên toàn quốc đều có thể đặt mua máy của Công Ty Bình Quân.

Chính sách bảo hành và đổi trả máy ép cám viên

Công ty Bình Quân luôn đặt uy tín lên hàng đầu, vì vậy tất cả các loại máy được sản xuất và bán ra đến tay bà con đều được bảo hành 6 tháng, ngoài 6 tháng bảo hành chính thức bà con vẫn được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

Lưu ý: Công ty không áp đặt chính sách bảo hành chính xác mà sẽ lắng nghe phản hồi từ khách hàng, và hỗ trợ quý khách tốt nhất có thể.

Chính sách đổi trả: Tất cả các máy trước khi gửi đến tay quý khách thì công ty đã có bộ phận chuyên kiểm tra, vì vậy lỗi sẽ rất ít. Trong trường hợp cần đổi trả quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến số 0912342772 để được hỗ trợ

Mọi chi tiết quý khách xem thêm tại website chính thức của công ty tại đây :

Công Ty Tnhh Sx Tm Bình Quân
Mã số thuế : 0500566315
Địa chỉ : Khu công nghiệp phú thịnh –  La Thành, P. Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội
Liên hệ : 02433.74.74.74 – 094.887.3322

Trả lời

Zalo
Phone