Máy ép dầu lạc đa năng và lợi nhuận từ kinh doanh dầu lạc

May Ep Dau Lac Da Nang Binh Quan

Ngày nay người tiêu dùng rất thông minh bởi internet phát triển, mọi người có nhiều thông tin hơn để lựa chọn sản phẩm tốt cho mình, những loại dầu thực vật được ưa chuộng và dần bỏ qua các loại mỡ động vật, mỡ động vật có nhiều tác dụng phụ cho sức khỏe, đây là cơ hội cho nghành kinh doanh dầu thực vật phát triển và mở rộng thị trường.

máy ép dầu lạcGiá cả và chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu, vì vậy để sản xuất dầu lạc giá rẻ cần phải có nguồn nguyên liệu chất lượng giá rẻ, hơn nữa bà con phải tự tay sản xuất, để làm ra dầu lạc bà con chỉ cần 1 chiếc máy ép dầu đa năng.

Giới thiệu máy ép dầu đa năng (Ép dầu lạc, vừng)

Máy ép dầu lạc được sản xuất 100% tại công ty Bình Quân, mọi chi tiết đều được thết kế trên dây chuyền hiện đại, máy ép đa năng dễ dàng sử dụng với đồng hồ báo nhiệt độ trong buồn ép, giúp dễ dàng điều chỉnh để ép các loại nguyên liệu khác nhau. Mỗi loại nguyên liệu cần có lực ép khác nhau, vì vậy máy đã được thiết kế trục xoay điều chỉnh dễ dàng.

Máy ép dầu lạcMỗi giờ máy có thể ép khoảng từ 12 đến 20 kg lạc, máy sử dụng bộ lọc hút chân không để tách dầu thô thành dầu tinh và trong hơn, dầu đã được làm chín trong buồn ép vì vậy dầu này có thể sử dụng được ngay không cần đun lại.

Đặt mua máy ép dầu lạc

Để đặt mua máy ép dầu lạc công ty Bình Quân, quý khách vui lòng gọi 0942.875.995 để được hỗ trợ đặt mua sản phẩm. Công Ty hỗ trợ giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán tại nhà, rất thuận tiện cho bà con ở xa.

Chính sách bảo hành máy ép dầu lạc

Tất cả các loại máy sản xuất tại công ty Bình Quân đều được bảo hành 6 tháng tại công ty nếu máy bị lỗi do công ty sản xuất.

Mọi chi tiết vui lòng xem thêm tại đây : Binhquan.com.vn

Công Ty Tnhh Sx Tm Bình Quân
Mã số thuế : 0500566315
Địa chỉ : Khu công nghiệp phú thịnh –  La Thành, P. Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội
Liên hệ : 02433.74.74.74 – 094.887.3322

Trả lời

Zalo
Phone