Máy ép gạch không nung – Đóng 12000 viên 1 ngày khuôn 8-10-12-18 viên

Máy ép gạch không nung (đóng gạch xi măng)

Trong xu hướng kiến trúc xanh của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường là một trong ba yếu tố quan trọng nhất. Để bảo vệ cảnh quan môi trường và đảm bảo chất lượng công trình xây dựng, hiện nay, gạch xi măng đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, ngày càng chiếm ưu thế với những tính năng ưu việt.

Gạch xi măng có cường độ chịu lực, khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm khá tốt. Nguyên vật liệu sản xuất gạch đa dạng, sẵn có nên vô cùng tiện lợi. Với gạch xi măng, bạn có thể tiết kiệm được thời gian, nguồn tài chính và đơn giản một vài khâu quan trọng trong quá trình xây dựng. Máy ép gạch không nung

Ngoài ra, do quá trình sản xuất gạch không sử dụng đất nông nghiệp nên không ảnh hưởng đến diện tích đất, tiết kiệm được nhiên liệu, tránh được tình trạng chặt phá rừng và ô nhiễm môi trường. Chính vì những ưu thế nổi trội này, gạch xi măng đang chiếm lĩnh thị trường, nhu cầu sản xuất loại gach này ngày càng cao. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân đã chế tạo thành công và đưa vào sản xuất máy đóng gạch xi măng.

may-ep-gach-khong-nungMáy đóng gạch xi măng một sản phẩm tân tiến trong dòng máy công nghiệp, xây dựng của Công ty Bình Quân. Máy có công dụng đóng gạch từ các nguyên liệu bằng mạt đá hoặc cát sỏi, đóng được các kích cỡ khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng:

– Khuôn 8 viên: Cho ra các sản phẩm cỡ to, có 2 lỗ tròn ở giữa, phù hợp xây dựng tường bao, trang trại chăn nuôi.

– Khuôn 10 viên: Cho ra các sản phẩm cỡ vừa, phù hợp với các công trình dạng nhà khung.

– Khuôn 18 viên: Cho ra các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn bằng viên gạch nung với 2 loại gạch có lỗ và gạch không có lỗ, phù hợp để xây nhà ở, quán ăn.

Ngoài các loại khuôn phổ biến ở trên thì còn một số loại khuôn khác. Đặc biệt công ty còn nhận đặt thiết kế khuôn riêng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy đóng gạch xi măng thiết kế hệ thống 2 mô tơ đầm rung, lắp đặt 2 bên khuôn, 1 mô tơ đặt trên bàn chông và hộp số được lắp đặt chắc chắn bên trên máy, tránh tiếp xúc và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Máy được chế tạo từ nguyên liệu bằng thép nhập khẩu cùng thiết kế gọn gàng, chiếm ít diện dích, bộ khung chắc chắn, có độ bền cao, đảm bảo chất lượng từng viên gạch.

Mua máy ép gạch không nung ở đâu?

Công ty Bình Quân nhận đặt làm máy đóng gạch không nung theo yêu cầu của quý khách theo mẫu chuẩn khuân 8 viên, khuân 10 viên, khuân 12 viên, khuân 18 viên. Để đặt mua và tư vấn thêm về máy đóng gạch không nung vui lòng liên hệ đến số điện thoại của Công Ty Bình Quân 0912342772 để được tư vấn miễn phí.

Máy ép gạch không nung được bảo hành 6 tháng đối với mô tơ và bảo hàng 6 tháng đối với kỹ thuật.

Mọi chi tiết và đặt mua máy đóng gạch không nung xem thêm tại đây : binhquan.com.vn

Công Ty Tnhh Sx Tm Bình Quân
Mã số thuế : 0500566315
Địa chỉ : Khu công nghiệp phú thịnh –  La Thành, P. Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội
Liên hệ : 02433.74.74.74 – 094.887.3322

Trả lời

Zalo
Phone