Máy sấy thực phẩm đa năng – Sấy khô hoa quả, thực phẩm nhanh đều

may-say-thuc-pham

Như mọi người đều biết ăn hoa quả tươi là tốt nhất, nhưng mỗi mùa một loại hoa quả khác nhau, với số lượng lớn thì khó có thể bán hết được, mà giá thì lại rất rẻ bà con nên tận dụng sấy khô, làm mứt rồi đến khi hết mùa thì bán quả khô, giá sẽ gấp nhiều lần so với giá lúc mùa quả. Hiện nay các loại hoa quả sấy khô rất được ưa chuộng bởi khi ăn khô sẽ thơm hơn, đậm đà hơn, để được lâu hơn.

may-say-thuc-pham-say-hoa-quaKinh doanh sản phẩm sấy khô chính là bí quyết làm giàu của các lái buôn hoa quả mùa vụ, khi đến mùa thu hoạch các loại hoa quả sẽ có giá rẻ, thậm chí rất là rẻ chỉ vài nghìn đồng 1 kg, trong khi các loại hoa quả khô, mứt, ô mai lại có giá vài chục nghìn, cho đến vài trăm nghìn đồng 1 kg, vì vậy sấy khô các loại thực phẩm, đặc biệt là hoa quả mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ chỉ nhờ một chiếc máy sấy thực phẩm đa năng.

may-say-hoa-quaVí dụ như mùa vải, giá có khi chỉ khoảng 2-5 nghìn đồng 1 kg, khi sấy khô giá bán khoảng 40 – 60 nghìn đồng 1 kg, giá có thể tùy thuộc vào mức tiêu hao từ quả tươi thành quả khô. Tuy nhiên cách làm này có thể thấy là khắc phục được tình trạng hoa quả không bán được trong mùa quả.

Để sấy khô số lượng lớn hoa quả bà con nên sử dụng máy sấy thực phẩm của công ty Bình Quân.

may-say-thuc-pham Máy có thiết kế đơn giản, hiện đại dễ sử dụng, điều chỉnh nhiệt độ từ 0 – 200oC, có đồng hồ báo nhiệt bên trong, máy gồm 10 thanh phát nhiệt hồng ngoại, thời gian lên nhiệt nhanh, đều ổn định …

Máy sấy thực phẩm thiết kế hình vuông đơn giản, có bánh xe di chuyển dễ dàng, gồm 10 khay đựng thực phẩm tương ứng với 10 thanh phát nhiệt, mỗi khay có kích thước chiều rộng là 60cm, và chiều dài là 90cm. Khoảng cách giữa các khay khoảng 8cm, trong trường hợp cần cao hơn có thể bỏ bớt khay.

Công dụng của máy sấy thực phẩm

Máy có chức năng sấy khô các loại thực phẩm như thịt bò làm thịt bò khô, sấy khô các loại tôm, cá, mực… sấy khô các loại hoa, quả dữ lại nguyên lượng đường và các chất vitamin, acid amin có trong hoa quả tươi, đặc biệt giữ được màu tốt không bị đen như phơi nắng.

Ưu điểm của máy sấy đa năng

– Tiết kiệm thời gian sấy khô các loại thực phẩm

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (Không bị ruồi muỗi như phơi ngoài trời)

– Khô hết nước, vẫn giữ được màu sắc …

– Dễ dàng sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ

– Giữ được hương vị, và thơm hơn

Các loại thực phẩm và hoa quả thường được sấy khô

say-thuc-pham-khoSấy thịt

 • – Thịt bò (Làm thịt bò khô)
 • – Thịt châu (Làm thịt trâu khô)
 • – Thịt gà, thịt lợn (làm ruốc)

Và sấy các loại thịt khác khô và thơm, thịt khi sấy khô có mùi vị đậm và đặc trưng hơn.

 • Sấy cá, tôm …

ca-chi-vang-say-kho

 • Cá chỉ vàng
 • Mực
 • và các loại cá biển khô
 • Sấy hoa quả
 • Táo, dừa, bí đao làm mứt
 • Mai, mận, me, mơ làm ô mai
 • Hoa tam thất, hoa actiso làm trà

say-kho-hoa-actisoNhư vậy rất nhiều loại thực phẩm cần phải sấy… hiện nay các loại bột ngũ cốc được sử dụng thịnh hành như mầm đậu nành vì vậy nhu cầu sấy rất là cao.

Máy sấy thực phẩm có thiết kế đơn giản, vì vậy giá phù hợp với điều kiện kinh tế tại việt nam, khi quý khách mua máy sấy thực phẩm tại công ty Bình Quân sẽ được bảo hành 6 tháng, các vấn đề hỏng hóc, cần thay thế cực kỳ đơn giản.

Để đặt mua quý khách vui lòng gọi 0977.899.162 để được tư vấn và đặt mua. Công ty hỗ trợ giao hàng toàn quốc và thanh toán tại nhà. Rất thuận tiện cho quý khách ở xa

Mọi chi tiết về máy sấy thực phẩm xem thêm tại đây : Máy sấy thực phẩm

Trả lời

Zalo
Phone