Máy tách hạt ngô giá rẻ | Giao hàng toàn quốc

May Tach Hat Ngo 1

Trong thời buổi nền nông nghiệp đang ngày càng đi lên thì nhu cầu sử dụng máy móc càng lớn. Các dòng máy móc trong nông nghiệp như máy gặt, máy phụt lúa, máy tách hạt ngô, máy bóc bẹ ngô, máy tuốt lạc,…đóng vai trò rất quan trọng trong trồng trọt. Điển hình như máy tách hạt ngô siêu nhanh, ngày càng đa dạng về thiết kế đến công suất của máy.

Máy tách hạt ngô siêu nhanh với hệ thống sàng rung linh hoạt cho ra các hạt ngô sạch mày, không bị vỡ hạt. Máy tách hạt sạch đến 98%. Máy tách hạt ngô sàng rung là một trong những sản phẩm được cải tiến mới nhất trong dòng máy tách hạt ngô do công ty Bình Quân sản xuất.

máy tách hạt ngô siêu nhanhVới thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng, di chuyển và lắp đặt nên rất phù hợp với các hộ gia đình, các hộ kinh doanh nhỏ.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy tách hạt ngô siêu nhanh

-Máy được cấu tạo gồm các bộ phận: phễu nạp nguyên liệu, cửa ra hạt ngô, cửa ra mày ngô, cửa ra lõi ngô, động cơ và khung đỡ máy.

máy tách hạt ngô siêu nhanh-Nguyên lý hoạt động: Khi cho ngô vào cửa nạp nguyên liệu, bắp ngô rời xuống buồng làm việc qua sự tác động của quả lô và thanh sắt xoắn trong máy, hạt ngô được tách khỏi lõi rồi rơi xuống sàng rung. Khi hạt ngô rơi xuống sàng rung có nhiệm vụ sàng lại các mày ngô rơi xuống gầm sàng và được xả theo 1 cửa riêng khác với hạt ngô. Với hệ thống sàng rung linh hoạt cho ra các hạt ngô sạch mày, không bị vỡ hạt.

Ưu điểm của máy tách hạt ngô siêu nhanh

-Tách sạch hạt ngô hiệu quả, nhanh, tốn ít nguyên liệu, dễ sử dụng và có độ an toàn cao.

-Giúp bà con tách hạt ngô nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, tránh thối hỏng.

-Giúp bà con tiết kiệm được thời gian và công sức.

-Máy sử dụng động cơ 3kw, chạy nguồn điện 220v rất phù hợp với các hộ gia đình sử dụng điện 1 pha.

Để biết thêm thông tin về thông số kỹ thuật và xem video thử máy, Quý khách xem tại đây: Máy tách hạt ngô

 

Trả lời

Zalo
Phone