Máy tách hạt ngô khô | Máy tách hạt ngô sàng rung

Các dụng cụ tách hạt ngô bằng tay đã quen thuộc với bà con từ rất lâu, tuy nhiên dùng các dụng cụ bằng tay mất rất nhiều thời gian để tách số lượng ngô lớn. Dần dần các dụng cụ đó đã không còn được sử dụng, thay vào đó là các dòng máy tách hạt ngô khô công nghiệp ngày càng được cải tiến, được sử dụng rộng rãi với các hộ gia đình.

máy tách hạt ngô khôĐể giúp bà con tiết kiệm được thời gian trong công đoạn tách hạt ngô, Công ty Bình Quân đã sản xuất ra dòng máy tách hạt ngô khô công nghiệp để giúp công việc tách hạt ngô trở nên dễ dàng và nhanh hơn.

Máy là một trong những sản phẩm được cải tiến nhất trong dòng máy tách hạt ngô. Khi hạt ngô được tách khỏi lõi thì hệ thống sàng rung có nhiệm vụ sàng lại các mày ngô rơi xuống gầm sàng và được xả theo 1 cửa riêng khác với hạt ngô. Với hệ thống sàng rung linh hoạt cho ra các hạt ngô sạch mày, không bị vỡ hạt. Máy tách hạt sạch 98%. Với thiết kế gọn, dễ sử dụng, dễ lắp đặt và di chuyển nên rất phù hợp với các nông hộ hay hộ gia đình kinh doanh nhỏ.

máy tách hạt ngô khôƯu điểm của máy tách hạt ngô khô
– Tách sạch hạt ngô khô hiệu quả, nhanh, tiêu tốn ít nhiên liệu, dễ sử dụng và có độ an toàn cao.
– Giúp bà con tách hạt ngô nhanh chóng, bảo toàn được chất lượng sản phẩm, tránh mốc men, thối hỏng.
– Giúp bà con tiết kiệm thời gian và công sức.

Cam kết

-Máy sản xuất mới 100% tại công ty.

-Bán hàng đúng giá, đảm bảo chất lượng.

-Chính sách bảo hành ưu đãi.

-Đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, Khách hàng xem tại đây: Mách tách hạt ngô

Trả lời

Zalo
Phone