Máy tách hạt ngô siêu sạch sàng rung 5-7 tạ 1 giờ chạy điện 220v

262

Máy tách hạt ngô sàng rung

Ngô là một trong những nông sản chính của nước ta. Trong thời kỳ mở rộng quy mô nền kinh tế, cùng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, chúng ta có thể sử dụng chế biến ngô thành rất nhiều sản phẩm đa dạng, phục vụ nhiều nhu cầu trong đời sống từ cung cấp lương thực cho đến cung ứng nguồn thức ăn cho các trang trại chăn nuôi, mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực cho bà con nông dân.

Tuy nhiên, việc tách hạt ngô dùng để chế biến hay xuất khẩu đòi hỏi mất rất nhiều thời gian, công sức. Hiểu được khó khăn đó, Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân đã tìm tòi nghiên cứu và chế tạo thành công máy tách hạt ngô sàng rung.

Máy tách hạt ngô

Máy tách hạt ngô sàng rung là một trong những sản phẩm mới nhất của dòng máy tách hạt ngô do Công ty TNHH Bình Quân sản xuất. Máy có chức năng tách nhanh, sạch hạt ngô ra khỏi lõi, giúp bà con tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Mặt khác, còn bảo đảm được chất lượng hạt ngô, tránh hiên tượng bốc nóng, men mốc, thối hỏng. Máy có buồng làm việc rộng rãi cho năng suất cao, khoảng 500-700kg/h. Hệ thống sàng rung linh hoạt  sẽ cho ra hạt ngô sạch mày, không bị vỡ hạt, tách hạt sạch đến 99%. Thiết kế máy gọn, đồng thời dễ lắp đặt, di chuyển và sử dụng  nên rất phù hợp với những nông hộ hay trang trại nhỏ.

Máy tách hạt ngôHình ảnh thử máy tách hạt ngô

Mua máy tách hạt ngô ở đâu ?

Để được tư vấn miễn phí và đặt mua máy tách hạt ngô bà con có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại của công ty Bình Quân 0912342772. Công ty Bình Quân hỗ trợ bà con đặt hàng từ xa, nhận hàng thanh toán tại nhà rất thuận tiện cho bà con ở xa trên mọi miền tổ quốc.

Chi tiết xem thêm tại website chính thức của công ty tại đây : binhquan.com.vn

Công Ty Tnhh Sx Tm Bình Quân
Mã số thuế : 0500566315
Địa chỉ : Khu công nghiệp phú thịnh –  La Thành, P. Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội
Liên hệ : 02433.74.74.74 – 094.887.3322

Trả lời

Zalo
Phone