Máy thái chuối cho gà vịt lợn phiên bản mới 2019

Máy thái chuối cho gà, vịt, ngan ngỗng, lợn phiên bản mới 2019

Gần đây, mô hình chăn nuôi gia cầm ngày càng phát triển, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho ngành chăn nuôi Việt Nam cũng như nền kinh tế nước nhà. Theo thống kê chăn nuôi và những nghiên cứu, phân tích thị trường thì chăn nuôi gà đang nắm giữ nhiều lợi thế và có triển vọng lớn.

Để có được điều đó, ngoài việc chọn giống, chăm sóc vệ sinh chuồng trại, chủ chăn nuôi luôn chú trọng đến chế độ dinh dưỡng trong thức ăn, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của gà.

Máy thái chuối cho gàBăm nhỏ cây chuối to chỉ khoảng 20 – 30 giây (Xem video bên trên)

Thức ăn thô xanh là thức ăn truyền thống, có vai trò đặc biệt quan trọng trong chăn nuôi gà. Tuy nhiên, để chế biến thức ăn cho vật nuôi từ các loại rau, cỏ voi, thân cây chuối… bà con nông dân thường phải băm, thái thủ công, tốn rất nhiều thời gian và công sức. 

Hiểu được điều đó, Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân đã chế tạo máy thái chuối đa năng phiên bản mới với những tính năng ưu việt. Máy có chức năng băm nhanh, nhuyễn tất cả các loại rau, củ, quả, thân cây ngô, củ sắn, cây cỏ voi, đặc biệt là cây chuối… Phù hợp cho gia súc gia cần như gà, vị, ngan, ngỗng, cá ăn dễ dàng.

Hệ thống dao băm sắc bén gồm 1 dao to và 16 dao nhỏ làm bằng inox không gỉ, giúp máy hoạt động hiệu quả, nguyên liệu được băm nhanh. Toa nạp nguyên liệu to và chắc chắn nên có thể cho các loại rau, củ quả to, cả cây chuối vào mà không cần thái nhỏ.

Đặc biệt, máy đươc cải tiến, thiết kế nắp cửa xảc có thể điều chỉnh lên xuống, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh không để nguyên liệu bị bắn ra xa.

Thiết kế máy gọn, nhẹ, vững chắc dễ dàng lắp đặt và sử dụng, có thể di chuyển mọi nơi. Máy sử dụng động cơ 3kW cùng dòng điện dân dụng 220V rất thuận tiện cho bà con nông dân, phù hợp dùng trong các nông hộ, trang trại vừa và nhỏ.

Những cải tiến của máy băm thái chuối Bình Quân

Để đáp ứng nhu cầu băm nhỏ thức ăn xanh cho các vật nuôi ngan, ngỗng, vịt, bò, gà, chim… Công Ty Bình Quân đã chế tạo và sản xuất ra máy băm chuối đa năng có chức năng băm nhỏ các loại rau, cỏ, cây chuối. Ngoài băm nhỏ máy còn có thể tháo bớt 16 lưỡi dao nhỏ để thái lát, thái to kích thước khác nhau.

  • 16 lưỡi dao thiết kế bằng inox chống gỉ, không bám nhựa

Máy thái chuối giá rẻBuồng làm việc rộng rãi, được thiết kế thêm 2 đường viền dày chống vênh, méo chắc chắn hơn.

Máy thái chuối đa năngCửa xả thiết kế thêm nắp điều chỉnh

Máy được bảo hành bao nhiêu lâu

Tất cả các loại máy được sản xuất và bán tại Công ty Bình quân đều được bảo hành chính thức từ công ty là 6 tháng, ngoài ra mô tơ cũng được bảo hành chính hãng từ các hãng sản xuất như Toàn Phát, hãng Việt Hung. Để thuận tiện trong việc bảo hành đông cơ, quý khách nên mua động cơ gần nhà sẽ thuận tiện hơn nếu gặp lỗi.

Máy băm được bao nhiêu cây chuối 1 giờ

Với tốc độ băm khoảng 20 – 30 giây được 1 cây chuối, như vậy trong vòng 1 phút băm được 2 cây chuối, như vậy 60 phút x 2 = 120 cây. Bà con có thể sử dụng để băm chuối cho cá, cho gà, vịt, ngan ăn với quy mô trang trại.

Động cơ chính hãng 100% bằng dây đồng.

Trên thị trường có rất nhiều loại mô tơ, tuy nhiên công ty luôn sử dụng loại mô tơ chính hãng như Toàn Phát, Việt Hung để lắp giáp phù hợp cho từng loại máy khác nhau. Công ty cam kết mô tơ là chính hãng, được cuốn bằng dây đồng. Nói không với mô tơ tàu, cuốn bằng dây nhôm.

Mua máy thái chuối cho gà ở đâu ?

Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm của Công ty Bình Quân, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0912342772  Công ty Bình Quân hỗ trợ giao hàng toàn quốc thanh toán tại nhà. Vì vậy bà con nhận máy mới phải thanh toán.

Chi tiết bà con xem thêm tại website chính thức của công ty Bình Quân tại đây : binhquan.com.vn

2 thoughts on “Máy thái chuối cho gà vịt lợn phiên bản mới 2019

Trả lời

Zalo
Phone