VIDEO thử máy thái chuối đa năng – Phiên bản mới nhất 2019

Máy thái chuối đa năng – Phiên bản mới nhất 2019

Công việc băm cây chuối, băm rau cỏ, củ quả cho gia súc gia cầm ăn của nhà nông rất vất vả và mất nhiều thời gian, đặc biệt với những hộ chăn nuôi nhiều, công việc cho ăn chiếm rất nhiều thời gian, thậm chí phải thuê thêm người. Dẫn đến chi phí cao, có thể bị lỗ …

Giờ đây bà con chỉ cần một chiếc máy băm đa năng của công ty Bình Quân là có thể băm nhỏ cây chuối, cây cỏ voi, rau củ quả đơn giản, bà con có thể nuôi hàng nghìn con gà, vịt, lợn, cá, đà điểu… mà công việc băm nhỏ chỉ mất vài phút đồng hồ.

Phiên bản máy băm chuối đa năng 2019 có gì mới

Với phiên bản 2019 cải tiến phễu nạp to cho cây chuối, rau cỏ vào băm dễ dàng, thiết kế vừa tầm tay khi làm việc, máy gồm 2 tầng băm, tầng 1 gồm 2 lưỡi dao thái lát, tầng băm thứ 2 gồm 14 lưỡi dao băm nhỏ, vì vậy máy băm nhanh hơn so với các phiên bản trước, tiếp theo là phần phụt thành phẩm có nắp điều chỉnh phụt ra xa khi cần băm nhiều, phụt gần khi băm ít.

Công dụng của máy thái chuối đa năng

Máy thái chuối đa năng có thể băm nhỏ cây chuối to, băm cây cỏ voi, thân cây ngô, băm rau bèo, băm các loại rau, các loại củ, quả cho vật nuôi ăn.

Ưu điểm của máy thái chuối đa năng

Máy băm chuối đa năng sử dụng điện dân dụng 220v rất thuận tiện cho bà con nông dân, máy có thể băm nhỏ cây chuối to trong vòng 1 phút, tiết kiệm 99% thời gian băm cây chuối, rau cỏ so với việc băm bằng tay. Máy băm chuối có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, chống rung, lắc. Sử dụng dễ dàng, ai cũng có thể biết cách sử dụng.

Mỗi giờ máy băm được bao nhiêu cây chuối

Máy có tốc độ băm rất nhanh, khoảng 20 – 30 giây 1 cây chuối dài 2 mét, đường kính khoảng 16cm. Như vậy mỗi phút băm được khoảng 2 cây chuối, 1 giờ đồng hồ là 60 phút X 2 = 120 cây. Máy có thể băm chuối để phục vụ cho cả 1 trang trại lớn, hoặc

Mua máy thái chuối đa năng ở đâu ?

Công ty Bình Quân chuyên chế tạo và sản xuất máy thái chuối đa năng và trực tiếp phân phối ra thị trường, như vậy bà con có thể đặt mua máy chuối của công ty qua số điện thoại 0948873322 để đặt mua sản phẩm. Công ty hỗ trợ giao hàng toàn quốc thanh toán tại nhà, rất thuận tiện cho bà con trên toàn quốc. Như vậy bà con ở mọi miền tổ quốc đều có thể đặt mua máy thái chuối đa năng

Máy có giá bao nhiêu tiền 1 cái

Máy được chế tạo và bán trực tiếp tại công ty Bình Quân, vì vậy quý khách sẽ được mua với giá rẻ tận gốc không qua trung gian.

Giá trọn bộ (Bao gồm mô tơ chính hãng Toàn phát) : 4.500.000 (Chưa bao gồm phí vận chuyển)

Nếu quý khách đã có mô tơ, hoặc muốn mua mô tơ gần nhà để tiền bảo hành, chỉ cần mua máy.

Giá máy chưa bao gồm mô tơ: 3.000.000đ (Chưa bao gồm phí vận chuyển). Khi mua máy không mô tơ quý khách cũng giảm được phí vận chuyển.

Cấu tạo của máy băm chuối đa năng

Máy được thiết kế gọn gàng, tầm cao vừa phải để đưa cây chuối vào, phần nạp nguyên liệu được thiết kế dạng phễu giúp bà con dễ dàng cho các loại rau cỏ vào. Máy được thiết kế đặc biệt để có thể băm nhỏ cây chuối nhiều nhựa.

– Dao băm : Máy có 2 tầng dao băm, tầng 1 gồm 1 con dao 2 lưỡi dùng đế thái lát. Tầng dưới gồm 14 dao nhỏ bằng inox để băm nhỏ.

– Mô tơ: Máy được lắp đặt mô tơ chính hãng của Toàn Phát.

– Với cấu tạo dạng dây cu loa giúp máy có thể điều chỉnh tốc độ băm đễ dàng, khả năng tùy chỉnh cao.

– Cửa xả được thiết kế nắp điều chỉnh, giúp bà con có thể điều chỉnh nguyên liệu phụt xa hay gần.

– Máy sử dụng động cơ 3kw điện 1 pha, rất thuận tiện cho bà con nhà nông.

Máy thái chuối phiên bản công nghiệp

Hiện công ty đã chế tạo loại máy băm chuối công nghiệp, công suất lớn hơn, băm được cây chuối lớn hơn, loại có băng tải và loại không băng tải. Tuy nhiên loại máy công nghiệp này có kích thước lớn hơn, thường chỉ dùng trong các trang trại lớn. Hiện công ty chỉ nhận đặt mẫu công nghiệp bởi tỷ lệ sử dụng rất thấp, không thông dụng như loại thông thường mà quý khách đang xem.

Máy băm nghiền đa năng

Ngoài ra công ty còn có loại máy Băm nghiền đa năng, có chức năng băm các loại nguyên liệu cứng như : Vỏ dừa (xơ dừa), băm rơm, ngọn mía, bã mía, cỏ voi… làm thức ăn, phân bón, lót chuồng, trồng cây… Đồng thời máy có thể nghiền cám như cám ngô, cám gạo làm thức ăn chăn nuôi.

Liên hệ : 094.887.3322 để được tư vấn thêm về 2 loại máy trên.

Mọi chi tiết xem thêm tại đây : Máy thái chuối

Trả lời

Zalo
Phone