Máy Xay Bột khô siêu Mịn làm bằng inox chống gỉ – Giao toàn quốc

326

Máy xay bột khô siêu mịn inox 300 phiên bản mới

Để làm được các loại bánh cần phải nghiền các nguyên liệu như gạo thành bột mịn, ngoài nghiền gạo bột làm bánh ra máy còn có thể nghiền được rất nhiều sản phẩm khác như hạt ngũ cốc, hạt điều, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, maca và rất nhiều loại hạt khác. Để được tư vấn về các loại hạt khó nghiền, hoặc thử các loại nguyên liệu khó nghiền quý khách có thể mang nguyên liệu đến công ty để nghiền thử.

Cau Tao May Nghien Bot KhoHình ảnh máy nghiền inox 300 (Ảnh thật chụp tại công ty)

Máy xay bột khô inox 300 được cải tiến từ phiên bản máy nghiền bột inox 200 với những tính năng ưu việt hơn: công năng cao hơn, máy có thể thay sàng để cho ra bột có độ mịn khác nhau theo nhu cầu của từng sản phẩm.

máy xay bột khôVới công suất nghiền khoảng 50-70kg trong 1 giờ làm việc, mỗi ngày bà con có thể nghiền khoảng 4-5 tạ bột, phù hợp với các hộ kinh doanh nghiền bột, làm bánh và các doanh nghiệp sản suất các loại bánh.

Ưu điểm của máy xay bột khô siêu mịn inox 300

Máy nghiền inox phiên bản 300 có thể nghiền được các loại nguyên liệu khó nghiền, nhiều dầu mà các loại máy nghiền khác không thể nghiền được, hoặc nghiền được nhưng rất chậm, phiên bản máy nghiền inox 300 được cải tiến khắc phục các nhược điểm mà các máy nghiền trước không chạy được.

Mua máy xay bột khô siêu mịn inox 300 này ở đâu ?

Công Ty Bình Quân chuyên chế tạo và sản suất các loại máy nông nghiệp và các loại máy chế biến thực phẩm như máy nghiền bột khô inox 300. Để được hỗ trợ tư vấn đặt hàng, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại của Công Ty Bình Quân 0912342772.

Để biết thêm chi tiết máy nghiền website của công ty Bình Quân vui lòng truy cập tại đây : Máy xay bột khô siêu mịn

Trả lời

Zalo
Phone