Máy xay bột mịn – năng suất cao – giá rẻ

may-nghien-bot-ngu-coc

Máy xay bột do công ty TNHH Bình Quân sáng chế và sản xuất đã đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng về một sản phẩm thích hợp cho các hộ kinh doanh chế biến bột ngũ cốc dinh dưỡng, làm bánh hoặc quầy cháo trẻ em.

Máy xay bột

Máy xay bột có thể nghiền tất cả các loại ngũ cốc, các loại hạt như gạo, đậu tương, đậu đen, ngô,…thành dạng bột mịn, đồng đều và các sản phẩm làm ra thêm ngon hơn, hấp dẫn hơn.

Cấu tạo của máy xay bột

Máy xay bột bao gồm phần phễu chứa nguyên liệu, bộ cối nghiền, cánh nghiền…Cánh nghiền cấu tạo bao gồm 2 đĩa, 1 đĩa động và 1 đĩa tính, trên hai đĩa này bao gồm các vấu, răng rất cứng và khỏe, khi vận hành, đĩa động quay tốc độ cao, và nguyên liệu được đưa vào buồng nghiền thông qua cửa tiếp liệu và hai cánh nghiền cắt, đập làm nguyên liệu vỡ nát thành bột sau đó được thoát ra ngoài cửa dỡ liệu thông qua bộ lưới sàng vành khuyên. Kích thước sản phẩm đầu ra phụ thuộc vào kích cỡ mắt lưới sàng. phần nguyên liệu chưa được nghiền mịn vận lưu lại trong buông nghiền và được nghiền cho tới khi đạt yêu cầu và lọt qua được lưới sàng ra ngoài.

Máy xay bộtMáy xay bột có động cơ điện 5.5-7.5kw, sử dụng nguồn điện 380v, tốc độ mạnh cho năng suất cao từ 50-100kg/h. Cách vận hành máy đơn giản, độ ổn định của máy lâu dài, dễ vệ sinh sau mỗi lần vận hành và khả năng xay nghiền vượt chội.

Máy xay bột được thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, thiết kế có bánh xe giúp di chuyển khắp nơi dễ dàng. Làm từ chất liệu inox bền, đẹp, cùng với đó là cánh nghiền bằng thép không gỉ giúp máy xay nghiền được các nguyên liệu hiệu quả, cho ra sản phẩm sạch an toàn vệ sinh. Máy xay bột vô cùng tiện lợi, phù hợp với các hộ kinh doanh vừa và nhỏ và là sự lựa chọn thích hợp cho người sử dụng về chất lượng, giá cả, mẫu mã của máy.

Mọi chi tiết và thông số kỹ thuật của máy, quý khách xem tại đây: Máy xay bột khô

Trả lời

Zalo
Phone