Máy xay bột 300 – xay ngũ cốc siêu mịn – công suất lớn

may-nghien-bot-ngu-coc

Máy xay bột là một trong những dòng máy có khả năng nghiền các hạt tinh bột, ngũ cốc như gạo, đậu nành, nghệ thành dạng bột để làm ra những loại bánh, những ly ngũ cốc thơm ngon và cũng có thể làm đẹp.

máy xay bột 300

Máy xay bột 300 tại công ty TNHH Bình Quân

Tùy từng loại và nhu cầu sử dụng máy của từng gia đình, hộ kinh doanh sẽ có năng suất đạt khác nhau. Với chiếc máy xay bột bà con có thể tự nghiền ra được tất cả các loại ngũ cốc để chế biến đa dạng các món bánh hay món ăn ngon cho gia đình.
Máy xay bột đảm bảo không bị gỉ trong quá trình sử dụng, đảm bảo vệ sinh cao, không bám bụi, sạch sẽ. Với kiểu dáng gọn nhẹ và đẹp mắt, vận hành đơn giản bền bỉ và đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, bà con không lo bị tốn điện vì máy chạy tiết kiệm điện và an toàn cho người sử dụng.Máy được làm hoàn toàn bằng inox chống rỉ, thiết kế máy gọn gàng, dễ dàng lắp đặt và di chuyển, cho ra sản phẩm sạch và thơm ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm và dễ dàng cọ rửa.

Cấu tạo của máy nghiền bột 300

  • Máy được thiết kế hợp lý,sử dụng nguồn điện 380v, động cơ 5.5-7.5kw giúp quá trình vận hành bền bỉ, năng suất tốt, hiệu quả cao, máy chạy ổn định và an toàn cho người sử dụng.

– Với thiết kế gọn gàng, nghiền bằng hệ thống búa cải tiến linh hoạt nên sản phẩm cho ra cỡ hạt rất mịn, an toàn, hợp vệ sinh đồng thời dễ sử dụng, di chuyển và lắp đặt.

máy xay bột 300

Ưu điểm của máy xay bột 300

Máy xay bột 300 có thể nghiền được các loại nguyên liệu khó nghiền, nhiều dầu mà các loại máy nghiền khác không thể nghiền được, hoặc nghiền được nhưng rất chậm, phiên bản máy xay bột 300 được cải tiến khắc phục các nhược điểm mà các máy xay trước không chạy được.

Mọi chi tiết về thông số kỹ thuật của máy xay bột 300, quý khách xem trực tiếp tại đây: Máy xay bột

Trả lời

Zalo
Phone