Máy xay nghiền đa năng – Máy chế biến thức ăn chăn nuôi

386

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi cánh tay đắc lực của nhà nông.

Máy xay nghiền đa năng thuộc loại máy chế biến thức ăn chăn nuôi, chế biến thực phẩm. Máy có thể nghiền nguyên liệu tươi như củ nghệ tươi để ép lấy nước, nghiền nhỏ các loại củ quả cho gia súc gia cầm ăn, nghiền ngô, khoai, sắn khô làm cám chăn nuôi.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Máy nghiền đa năng được thiết kế bằng inox chống gỉ, dễ dàng vệ sinh và cọ rửa. Máy sử dụng điện dân dụng 220v rất thuận tiện cho nhà nông, đặc biệt giá cả cũng phù hợp với điều kiện kinh tế của bà con nông dân. Mỗi giờ máy có thể xay, nghiền được khoảng 50-60kg tùy thuộc vào nguyên liệu nghiền. Như vậy, mỗi ngày, bà con có thể nghiền được khoảng 4-5 tạ nguyên liệu phù hợp với các hộ chăn nuôi, sử dụng nhiều nguyên liệu nghiền, cám… và các trang trại chăn nuôi.

may-che-bien-thuc-an-chan-nuoiMua máy nghiền đa năng này ở đâu?

Công Ty Bình Quân chuyên chế tạo và sản xuất các loại máy nghiền đa năng, các loại máy nông nghiệp phục vụ nhà nông. Để đặt mua máy xay đa năng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại chăm sóc khách hàng 0977.899.162 để được tư vấn và đặt mua máy từ xa.

Công Ty Bình Quân hỗ trợ giao hàng toàn quốc nhận hàng thanh toán tại nhà.

bao-hanh-may-nong-nghiepChính sách bảo hành máy nghiền đa năng

Công Ty Bình Quân hỗ trợ bảo hành 6 tháng đối với tất cả các sản phẩm của công ty, đối với máy nghiền cũng được hỗ trợ bảo hành kỹ thuật 6 tháng, và mô tơ cũng được bảo hành theo chính sách riêng của từng hãng mô tơ, 1 đổi 1 và bảo hành 6 tháng với lỗi do nhà sản suất.

Mọi chi tiết về bảo hành quý khách có thể liên hệ trực tiếp theo số máy 0977.899.162 để được giải đáp.

Để biết thêm chi tiết của máy xay đa năng vui lòng truy cập tại đây : Máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Trả lời

Zalo
Phone