Máy Đùn Mỳ Khô 2 Nòng

In stock

  • Hãng sản xuất: Bình Quân
  • Công suất: 80-100 kg/giờ
  • Tốc độ: 500-600 vòng/phút
  • Công suất động cơ: 15-17kw
  • Nguồn điện: 380V-50Hz
  • Trọng lượng: 200 kg
  • Tính năng: Cho ra nhiều loại sản phẩm sợi phở, sợi mỳ theo nhu cầu của khách hàng. Sợi mỳ, sợi phở chín đều, sóng và dai sợi. 
Category:
Nhận tư vấn online miễn phí

Video hoạt động của máy đùn mỳ 2 nòng

Tổng quan về máy đùn mỳ khô 2 nòng

Máy đùn mỳ 2 nòng là một trong những sản phẩm được cải tiến vượt trội của dòng máy chế biến thực phẩm do Công ty Cơ khí Bình Quân sản xuất.

Với kiểu dáng hiện đại, chất lượng hoàn hảo, sợi mỳ, bún dai hơn, giòn hơn và rất an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguyên liệu để làm mỳ, bún khô là bột gạo ẩm sau khi được ngâm 8 đến 10 tiếng.

ĐÙN MỲ 2 NÒNG

Máy thích hợp dùng cho các hộ gia đình, các công ty vừa và nhỏ sản xuất mỳ bán hàng ngày hay đóng gói xuất khẩu ra nước ngoài. Máy được thiết kế gọn, dễ sử dụng, phù hợp lắp đặt ở mọi nơi.

Cùng với loại sàng phong phú, đa dạng, phù hợp với yêu cầu của từng vùng miền chắc chắn máy đùn mỳ 2 nòng sẽ làm hài lòng quý khách.

– Sàng bún khô: 0.7mm, 0.8mm, 0.9mm, 1mm, 2mm,…
– Sàng mỳ khô, sàng phở khô: 2.5mm, 3mm, 3.5mm, 4mm, 4.5mm, 5mm,..

ĐÙN MỲ 2 NÒNG

Ưu điểm máy đùn mỳ khô 2 nòng

– Máy đùn mỳ 2 nòng được thiết kế hiện đại, gọn, dễ dàng sử dụng, phù hợp lắp đặt ở mọi nơi.Máy được thiết kế có 2 mặt sàng chính: sàng làm bún và sàng làm mỳ với nhiều loại sàng có kích cỡ khác nhau.

ĐÙN MỲ 2 NÒNG

– Máy đùn ra các sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, sợi dai và giòn hơn, an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Công suất động cơ 15-17kw cho năng suất cao đạt khoảng 80-100kg/h.

5 điều cần biết về máy làm mì tươi công nghiệp dành mà các hộ gia đình làm mì truyền thống cần biết

Mì gạo sợ mỳ nhỏ màu trắng – dai được làm từ bột gạo rất được người dân ưa chuộng. Trước đây các hộ gia đình làm nghề này đều làm thủ công, từ tráng bánh bằng tay sau đó đem phơ, ủ cho mềm mới đem thái.

Công nghệ ngày một phát triển, để chuyên nghiệp hơn trong sản xuất nhiều hộ làm mì truyền thống đã đầu tư máy làm mì để đảm bảo năng suất và chất lượng đưa sản phẩm ra thị trường.

– Thêm nhàn – thêm lãi: Không phải thức khuya dậy sớm để ngâm bột tráng bánh như trước đây. Mọi công đoạn làm mì hoàn toàn bán tự động việc bà con cần làm là chuẩn bị nguyên liệu khởi động máy và chờ mỳ được đùn ra.

 Thiết kế thông minh: Thiết kế 2 nòng thuận tiện trong quá trình sử dụng,  dưới tác động của động cơ công suất 15 – 17 kw cho năng suất đạt từ 800 – 100 kg/giờ. Ngoài ra, với thiết kế dáng rời bà con có thể tháo lắp động cơ trong quá trình sử dụng.

– Làm mì làm bún trong cùng 1 máy: Bạn có thể tận dụng làm mỳ hay bún trong cùng một chiếc máy mà không cần bỏ ra nhiều chi phí để mua nhiều loại bằng cách thay mặt sàng lắp trong máy. Đa dạng sản phẩm hơn tăng cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.

 An toàn cho người sử dụng: Phục vụ trong ngành ẩm thực nên mọi quy trình đòi hỏi sự khắt khe đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Quy trình làm mì với máy hoàn toàn tự động hạn chế tiếp xúc với bên ngoài không khí làm ảnh hưởng đến chất lượng của thành phẩm.

Thông số kỹ thuật 

Động cơ

Công suất động cơ

15-17kw

Nguồn điện

380v

Tốc độ

500-600V/P

Mặt sàng

Các loại sàng bún

0.7; 0.8; 0.9; 1; 1.2… ( ly)

Các loại sàng mỳ

2.5; 3; 3.5; 4; 5…( ly)

Năng suất ( Tùy theo mặt sàng)

80-100 kg/h

Trọng lượng toàn bộ máy

Trọng lượng máy không động cơ

191 kg

Kích thước đóng gói

86*60*52 cm

 

Be the first to review “Máy Đùn Mỳ Khô 2 Nòng”

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu