Máy ép dầu lạc

Mã sản phẩm: MEDL - Còn hàng
 • Năng suất ép : 25 – 30kg / giờ
 • Bảo hành 6 tháng.
 • Giao toàn quốc, thanh toán tại nhà.

Công dụng : Ép các loại dầu thực vật, ép dầu lạc, dầu vừng, dầu đậu nành, hạt chùm ngây…

Giá bán : Vui lòng xem bên dưới bài viết

   0915.79.2332
   0941.783.758
Trong : Tổng : 578 lượt xem

Ngày nay đời sống được nâng cao, bảo vệ sức khỏe và tránh một số bệnh béo phì, tim mạch đặc biệt được quan tâm…dẫn đến nhu cầu sử dụng các loại dầu thực vật nguyên chất tăng cao. Thay thế mỡ động vật và các loại dầu ăn neptune, tường an, simply, meizan…

xưởng sản xuất máy ép dầu thực vật

Mở ra một cơ hội kinh doanh các loại dầu thực vật nguyên chất, làm dịch vụ ép dầu thuê phát triển mạnh mẽ với thu nhập cao. Một số thương hiệu đã thành công như Dầu lạc TV, Vân Tú, Phong Nha… nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao.

Giới thiệu 3 mẫu máy ép dầu lạc đa năng.

Hiện tại công ty chế tạo ra 3 mẫu máy, có công suất từ công suất nhỏ đến lớn. Đáp ứng nhu cầu kinh doanh nhỏ và lớn, với giá cả phù hợp.

1: Máy ép dầu thực vật năng suất 25 – 30kg / giờ.

Máy thường được sử dụng để ép các loại hạt có chứa dầu thành tinh dầu nguyên chất, bằng cách nghiền, ép và sử dụng nhiệt độ làm sôi dầu, khi dầu sôi và loãng sẽ chảy qua các khe nhỏ xuống máng dẫn, xuống dụng cụ chứa dầu.

máy ép dầu lạc công nghiệpĐây là loại máy ép dầu công nghiệp công suất lớn, thường được sử dụng để ép dầu lạc (dầu đậu phộng), dầu vừng (dầu mè), dầu đậu nành, tinh dầu hạt chùm ngây, tinh dầu gấc…làm kinh doanh, làm dịch vụ ép dầu thuê. 

Cấu tạo

máy ép dầu đậu nành

Video thử máy ép dầu loại 30kg / giờ tại công ty.Gọi tư vấn ngay

Bấm gọi ngay


2: Máy ép dầu lạc giá rẻ 10 – 15kg / giờ.

Máy có cấu tạo rất hiện đại nhỏ gọn có bánh xe di chuyển, dễ sử dụng chỉ cần cho nguyên liệu vào là có thể ép lấy tinh dầu. Quý khách xem cấu tạo để hiểu rõ hơn về các bộ phận của máy, khi gặp sự số dễ dàng sử lý hơn.

– Phễu nạp : Đây là bộ phận chứa nguyên liệu để ép, phễu được thiết kế cao, rộng để chứa được nhiều nguyên liều chờ ép. Dưới cuối phễu có sàng để lọc sạn.

– Trục ép : Là bộ phận chính có chức năng nghiền, ép vào tạo nhiệt độ để tách dầu. Trục được thiết kế bằng thép dạng xoắn có khóa cố định giữ trục ép ổn định khe ép.

– Buồng ép : Là nơi nghiền, ép và tạo nhiệt độ làm sôi dầu, chiều dài tương đương với trục ép. Tại đây dầu sẽ được tách khỏi nguyên liệu, chảy qua khe hở tại nơi tạo nhiệt.

– Bảng điểu khiển : Được thiết kế đơn giản dễ sử dụng nhưng đầy đủ chức năng cần thiết, có đồng hồ báo nhiệt độ của buồng ép, đồng hồ vol kế nguồn điện vào. Các nút khỏi động nguồn toàn bộ máy, công tắc mở nhiệt độ và công tắc cho động cơ chạy trục ép. Nút bơm chân không là dành cho bộ lọc dầu chân không theo máy.

– Động cơ : Máy sử dụng động cơ 1.1kw, phù hợp với công suất của máy, tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

– Bộ lọc dầu : Hiện tại bộ lọc dầu đã được thiết kế riêng biệt, bằng công nghệ nén khí cho công suất lọc lớn hơn, thay thế bộ lọc dầu theo máy hút chân không trước đây. Để xem chi tiết hơn về bộ lọc dầu quý khách vui lòng xem bên dưới.

Video thử máy ép dầu thực vật loại 15kg / giờ tại công ty.Thông số kỹ thuật

Năng suất 10 – 15 Kg / giờ
Tốc độ máy 80 vòng / phút
Công suất động cơ 1.1kw
Điện năng 220V
Bảo hành 6 tháng

Gọi tư vấn ngay

Bấm gọi ngay


3: Máy ép dầu lạc công nghiệp công suất lớn.

Máy ép dầu thực vật đa năng công suất lớn từ 25 – 30kg / giờ, phù hợp cho hộ kinh doanh dầu lạc, dầu vừng, dầu đậu nành đóng chai hoặc ép dầu thuê.

máy ép dầu lạc công nghiệp

Cấu tạo:

Về nguyên lý hoạt động thì tương tự 2 loại máy trên, với phiên bản công nghiệp cho công suất cao hơn từ 25 – 30kg / giờ. Để đáp ứng lọc tương đương máy ép, máy cần có 2 bộ lọc để thay phiên, đáp ứng lọc khoảng 30 – 35kg / giờ.

Video thử máy ép dầu lạc công nghiệp.Thông số kỹ thuật máy công nghiệp.

Năng suất ép 25 – 30kg / giờ
Động cơ ép 1.1kw
Động cơ hút chân không 1.5kw
Cân nặng 227kg
Kích thước 120 x 116 x 73cm
Bảo hành 6 tháng.

 

Gọi tư vấn ngay

Bấm gọi ngay

Giá bán của máy ép dầu lạc, dầu thực vật đa năng.

Bảng báo giá tại xưởng
máy ép dầu lạc công nghiệp Phiên bản mới (Năng suất: 20 – 25kg / giờ).

25.000.000đ (Chưa có bộ lọc)

máy ép dầu thực vật Giá chưa có bộ lọc

20.000.000đ

máy ép dầu Máy + Bộ lọc hút chân không

25.000.000đ

bộ máy ép dầu vừng Combo 2 : Máy + Bộ lọc khí nén đơn.

30.000.000đ

máy ép dầu đậu nành Combo 3: Máy + Bộ lọc khí nén có hâm nóng dầu

40.000.000đ

máy ép dầu thực vật công nghiệp Giá bộ lọc theo máy.
50.000.000đ
Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Tư vấn thêm

Bấm gọi ngay

Giới thiệu máy lọc dầu thực vật.

thử lọc dầu lạc

Máy lọc dầu khí nén.

Loại 1 : Máy lọc dầu đơn

máy lọc dầu lạcGiá bán : 10.000.000đ

Loại 2: Máy lọc dầu có khay hâm nóng dầu

máy lọc dầu thực vậtGiá bán: 20.000.000đ

– Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Nếu là bộ lọc đơn không có bộ hâm dầu quý khách cần mở các vam khóa, đổ dầu vào buồng lọc.

Bước 2: Đóng chặt buồng ép bằng các vam khóa.

Bước 3: Bơm khí vào bình nén khoảng 4kg (4 cân).

Bước 4: Chuẩn bị dụng cụ sạch để chứa dầu, để sẵn dưới ống xả dầu.

Bước 5: Xả khí vào buồng lọc.

Quý khách nên xem video sẽ dễ hiểu cách làm hơn.

Video thử máy lọc dầu thực vật bằng khí nén.Tư vấn thêm về máy lọc dầu

Bấm gọi ngay

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ lọc bằng khí nén.

Đây là công nghệ mới nhất được áp dụng cho máy lọc dầu thực vật, sử dụng khí nén ở áp suất cao để đẩy dầu qua vải lọc, so với công nghệ hút chân không thì nén khí lọc nhanh hơn, không bị tắc, không bị E.

So với loại máy lọc dầu ly tâm thì công nghệ nén khí nhanh hơn rất nhiều, đặc biệt không có tiếng kêu như máy lọc bằng ly tâm.

Loại máy lọc dầu có bộ phận gia nhiệt, hâm nóng dầu trước khi cho vào buồng ép. Khi dầu nóng sẽ loãng ra dễ dàng đi qua lưới lọc, hỗ trợ làm loãng dầu khi sử dụng trong mùa đông.

Hướng dẫn sử dụng máy ép dầu thực vật.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Hạt lạc (đậu phộng): Cần phơi khô, loại bỏ hạt lép, mốc.

Hạt Vừng (mè): đãi sạch, phơi khô.

Hạt đậu nành (đỗ tương) : Làm sạch, phơi khô, loại bỏ hạt hỏng rồi rang qua.

Chuẩn bị máy.

Kiểm tra sàng ở phần phễu nạp, nếu ép vừng cần phải thay sàng vừng.

Mở nguồn điện, điều chỉnh nhiệt độ ép : Ép lạc cần khoảng 120 – 140 độ C, Vừng cần khoảng 100 – 120 độ C, Đậu nành cần 120 – 160 độ C. Và mở công tắc nhiệt.

Sau khi đèn nhiệt báo đủ nhiệt độ, mở nguồn động cơ. Cho ít một vào phễu đến khi ra bã thì mới đổ nhiều nguyên liệu vào phễu nạp.

Căn chỉnh trục ép: Quý khách cần căn chỉnh trục ép bằng cách mở chốt khóa, dùng lực xoay trục để điều chỉnh cho bã ra mỏng hơn, tuy nhiên không nên điều chỉnh quá mỏng sẽ làm tắc máy. Sau khi điều chỉnh xong, cần khóa trục ép lại.

Chi tiết hơn : Máy lọc dầu thực vật

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy ép dầu thực vật

có nên mua

Máy ép được những loại dầu nào ?

Máy có chức năng nghiền ép và tách dầu bằng nhiệt độ, đây là công nghệ tiêu chuẩn vì vậy có thể ép hầu hết các loại hạt chứa dầu. Một số loại dầu công ty đã ép thử như hạt lạc, vừng, đậu nành, hạt chùm ngây.

dầu lạc, dầu trùm ngây

Một số khách hàng sử dụng máy để ép dầu dừa, dầu gấc. Hiện công ty chưa thử ép dầu dừa, nếu quý khách có nhu cầu có thể mang nguyên liệu của đến công ty để thử.

Có nên sử dụng máy ép dầu lạc gia đình làm kinh doanh không ?

Loại máy dùng cho gia đình thường có công suất rất nhỏ, chỉ khoảng 2 – 3kg / 1 giờ, vì vậy không phù hợp dùng để làm dịch vụ hay kinh doanh. Và máy cũng không ép được hạt cứng như hạt đậu nành.

Có nên mua máy ép dầu lạc công suất lớn để khởi nghiệp không ?

Trong thời gian khởi nghiệp quý khách sẽ không biết lượng khách nhiều hay ít, vì vậy đầu tư thấp sẽ tránh được rủi ro trong kinh doanh.

– Hầu hết khách hàng đều chọn loại máy công nghiệp nhỏ của công ty Bình Quân để khởi nghiệp, các loại máy công suất lớn thường có giá cao gấp 3 – 4 lần, nếu ban đầu lượng khách không đủ thời gian thu hồi vốn sẽ lâu hơn. Đặc biệt các loại máy công nghiệp công suất lớn không đẩy được đến các khu chợ để tăng lượng khách.

Có nên mua và sử dụng máy ép dầu lạc thủy lực không ?

Máy ép bằng thủy lực là loại ép chỉ ép được nguyên liệu đã được sơ chế, phải nghiền nhỏ, hấp chín hàng giờ đồng rồi mới ép được, nếu công đoạn hấp bị đọng nước thì khi dầu ép ra có chứa nước rất dễ bị hỏng dầu.

Ngày nay công nghệ được cải tiến, chỉ cần một công đoạn duy nhất là cho lạc máy máy ép và chờ lấy dầu cho vào máy lọc là có tinh dầu lạc nguyên chất rồi. Tránh được tình trạng trong dầu có nước, rút ngắn thời gian làm việc, và không tốn than, củi, chất đốt, không cần học cách làm.

Hầu hết các cơ sở sản xuất dầu thực vật đã bỏ loại máy ép bằng thủy lực, chuyển sang loại máy ép bằng nhiệt cho ra chất lượng dầu tốt hơn, ít bị hỏng hơn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn đăng ký thương hiệu dầu lạc nguyên chất.

Kinh doanh dầu lạc có lãi không ?

kinh doanh dầu lạc

Chắc chắn kinh doanh là phải có lãi rồi, tuy nhiên để lãi nhiều quý khách cần phải cân đối giá cho hợp lý, bán ra số lượng lớn mới mang lại lợi nhuận cao nhất. 1 lít dầu ép ra có giá khoảng 80 – 90.000đ đóng chai thông thường cũng bán ra khoảng 100 – 110.000đ / lít.

Lãi khoảng 20 – 30.000đ / lít, nếu đăng ký thương hiệu, có hệ thống phân phối như Dầu lạc TV, Phong Nha, Vân Tú… sẽ bán được giá khoảng 145.000đ / lít, lợi nhuận sẽ cao hơn rất nhiều.

Ép dầu thuê thu nhập có cao không ?

Nếu quý khách ép dầu thuê cho bà con, mỗi kg cũng thu được khoảng 7 – 10.000đ / kg tiền công ép.

Mỗi ngày ép khoảng 50 – 100kg lạc thì khoản thu nhập cũng khoảng 350 – 1.000.000đ, tuy nhiên để có lượng khách tốt, quý khách cần đến các khu chợ có đông người nội trợ để ép, ép sẵn để bán. Một khách hàng đã mua máy làm dịch vụ ép dầu thuê cho hay, mỗi tháng thu nhập không dưới 10tr đồng.

Dầu lạc nguyên chất để được bao nhiêu lâu, cách bảo quản dầu lạc ?

Dầu lạc nguyên chất không dính tạp chất để ở nhiệt độ bình thường khoảng 6 tháng, nếu bảo quản trong tủ lạnh có thể lên đến hàng năm. Cách bảo quản tốt nhất là sử dụng các loại chai thủy tinh, cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Tỷ lệ dầu của lạc, vừng, dậu nành là bao nhiêu % ?

tỷ lệ dầu lạc vừng

Tỷ lệ dầu của hạt lạc (đậu phộng) : Khoảng 40 – 50% là dầu, tương đương khoảng 0,4 – 0,5 lít / 1 kg.

Tỷ lệ dầu của hạt vừng (mè) : Khoảng 45 – 55% là dầu, tương đương khoảng 0,44 – 0,55 lít / 1 kg.

Tỷ lệ dầu của hạt đậu nành (đỗ tương) : Khoảng từ 13 – 19% dầu, tương đương khoảng 0,13 – 0,19 lít / 1 kg.

Chính sách bảo hành sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được bảo hành 6 tháng, và động cơ cũng được bảo hành 6 tháng theo chính sách của hãng sản xuất. Chi tiết về chính sách bảo hành sản phẩm quý khách xem tại đây .

Hướng dẫn đặt mua sản phẩm.

Để đặt mua sản phẩm quý khách chỉ cần bấm nút gọi ngay để liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng, quý sẽ được tư vấn cụ thể. Hoặc gọi 0977.899.162 (Kinh doanh) hoặc 02433.74.74.74 (Bảo hành).

Gọi nhân viên kinh doanh ngay

Bấm gọi ngay

Vận chuyển sản phẩm.

Công ty hỗ trợ giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán tại nhà qua dịch vụ giao hàng của bưu điện (Việt Nam Post). Hoặc giao qua các tuyến xe khách Bắc Nam quý khách sẽ nhận hàng tại các tuyến đường xe chạy qua.

giao hàng qua bưu điện

Những lợi ích khi đặt mua sản phẩm tại công ty cơ khí Bình Quân.

 • 100% sản phẩm được chế tạo tại công ty.
 • Bán đúng giá, đúng sản phẩm như đã giới thiệu.
 • Giá rẻ tận xưởng chế tạo, không qua trung gian.
 • Bảo hành 6 tháng, hỗ trợ tư vấn từ các kỹ sư chế tạo.
 • Động cơ chính hãng 100% dây đồng, bảo hành 6 tháng.
 • Linh phụ kiện thay thế luôn sẵn sàng.
 • Nhận hàng thanh toán tại nhà.
 • Hỗ trợ thử máy trực tiếp tại công ty.

Địa chỉ sản suất và bán trực tiếp sản phẩm.

Công ty cơ khí chế tạo Bình quân.

Giám đốc : Phạm Ngọc Quân

Địa chỉ : Khu công nghiệp Phú Thịnh – Đường La Thành – TX. Sơn Tây – Hà Nội

Điện thoại : 0915.79.2332 (Kinh doanh) – 02433.74.74.74 (Bảo hành)

Gọi chỉ đường ngay

Bấm gọi ngay

Bản đồ đường đi (Nhận chỉ đường)

Main Menu