Máy xay ép nghệ tươi

In stock

SKU: MEN Category:
Nhận tư vấn online miễn phí

Video hoạt động của máy 

Tinh bột nghệ có rất nhiều công dụng tốt, vì vậy nhu cầu sử dụng cao. Đây là cơ hội để kinh doanh tinh bột nghệ kiếm lời, để làm tinh bột nghệ số lượng lớn cần có máy vắt nghệ. Sau đây công ty Bình Quân xin giới thiệu dòng máy chuyên nghiền ép củ nghệ tươi làm thành tinh bột nghệ nguyên chất.

Máy xay nghệ tươi động cơ 3.5kw (220v).

máy xay ép nghệ tươi

Máy được chế tạo để vắt nước cốt từ củ nghệ, thay cho máy xay và máy ép nước cốt, ưu điểm là máy là có thể vừa xay, vừa vắt lấy nước cốt mà không cần phải qua 2 công đoạn. Máy hỗ trợ xả nước vào buồng nghiền để hòa với cốt nghệ, sau đó để lắng gạn lấy tinh bột và loại bỏ nhựa.máy ép nghệ tươi

Máy sử dụng động cơ 3.5kw điện 1 pha hoặc 4kw điện 3 pha, thuận tiện cho hộ kinh doanh chưa lắp được điện 3 pha. Máy có công suất vắt khoảng từ 70 – 150 kg/giờ, mỗi mẻ khoảng 5kg vắt trong vòng 3 – 5 phút tùy theo quý khách.

Video thử máy ép nghệ 3.5kw.

Giá bán.

Gồm động cơ 3.5kw : 14.500.000đ.

Gọi tư vấn ngay.

Bấm gọi ngay

Máy xay nghệ tươi động cơ 11kw (380v).

máy vắt nghệ tươiĐể khắc phục và nâng cấp tốc độ làm việc, công ty đã chế tạo ra loại máy chạy động cơ công suất lớn 11kw 3 pha, cho năng xuất ép khoảng 2 – 300Kg / giờ. Nhanh gấp 3 lần so với loại dùng điện 1 pha, mỗi mẻ khoảng 8 – 10kg rút ngắn thời gian làm việc tiết kiệm chi phí, làm ra sản phẩm giá rẻ cạnh tranh.

Máy có chức năng chính là xay nghiền nghệ tươi lấy nước cốt, đồng thời hòa với nước để gạn lấy tinh bột. Với chức năng chuyên dụng hỗ trợ làm tinh bột nghệ nguyên chất hiệu quả.

Giá bán.

Bao gồm động cơ 11kw : 33.500.000 đồng 

Gọi tư vấn ngay.

Bấm gọi ngay

Hướng dẫn cách ép củ nghệ tươi lấy nước cốt.

Rửa nghệ: Để ép nước cốt cần phải rửa sạch nghệ bằng máy rửa nghệ chuyên dụng, hoặc rửa bằng máy xịt rửa xe máy. Sau khi rửa sạch cho vào máy xay nghệ.

Ép nghệ: Sau khi chuẩn bị máy, dòng dây cấp nước cho máy. Mở cho máy chạy, mở vòi cấp nước và cho nghệ vào xay. Nếu máy xay 3.5kw chỉ nên cho khoảng 5kg nghệ / mẻ, sau khi xay xong cần xả bỏ bã rồi mới tiếp tục xay mẻ mới.

Quy trình làm tinh bột nghệ hoàn chỉnh.

– Công đoạn làm sạch.

Nghệ được trồng trong đất, khi thu hoạch vẫn còn đất cát bám ở các khe củ nghệ, cần phải sửa sạch để khi xay không có sạn. Bà con có thể rửa bằng tay nếu ít, rửa bằng máy xịt rửa xe, tốt hơn là bà con nên dùng loại máy rửa nghệ của công ty Bình Quân chế tạo sẽ nhanh và tiết kiệm nước, thời gian.

– Công đoạn ép lấy nước cốt.

ép nghệ

Đây là công đoạn tách tinh bột nghệ từ củ nghệ tươi, sử dụng máy vắt nghệ tươi để vắt lấy nước. Cứ 10kg nghệ tươi, xay cùng với khoảng 10 lít nước.

– Công đoạn gạn lấy tinh bột.

Tinh nghệ khi mới xay xong sẽ có cả nhựa nghệ, cần phải lọc bỏ nhựa, nếu không bột sẽ bị quánh và đen không thể nghiền mịn được. Để gạn lấy tinh bột cần cho vào chậu lắng khoảng 4 – 5 tiếng, sau đó gạn bỏ nước ở trên, tiếp tục hòa với nước và để lắng. Làm khoảng 4 – 5 lần đến khi nước trong thì còn lại là tinh bột.

– Công đoạn đóng bánh.

tinh bột nghệ thô

Sau khi gạn lấy tinh bột, cho vào nồi đảo cho quánh lại, sau đó cho ra mâm phơi nắng cho khô. Hoặc sử dụng máy sấy thực phẩm để sấy khô. Đến khi khô hoàn toàn thì cho ra nghiền thành bột mịn.

– Công đoạn nghiền thành bột mịn.

Để sử dụng tinh bột nghệ, cần nghiền thành bột mịn bằng máy nghiền inox để đảm bảo an toàn thực phẩm. Tham khảo loại máy nghiền tinh bột nghệ : https://congtybinhquan.com/sp/may-nghien#ftoc-heading-1

Đặt mua máy xay vắt nghệ liên hoàn.

Đặt mua : Để đặt mua sản phẩm quý khách chỉ cần gọi 0915.79.2332 hoặc bấm nút gọi ở góc trái màn hình. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ quý khách đặt mua sản phẩm.

Giao hàng : Công ty hỗ trợ giao hàng qua bưu điện, hoặc xe lôi, hoặc các tuyến xe Bắc Nam.

Thanh toán : Nếu nhận hàng qua bưu điện, xe lôi quý khách nhận hàng thanh toán tại nhà. Nếu nhận qua xe khách quý khách cần thanh toán trước toàn bộ số tiền đặt mua máy.

Những lợi ích khi mua máy tại công ty Bình Quân.

– Bán hàng đúng giá đúng chất lượng.

– Giá rẻ tận xưởng chế tạo không qua chung gian.

– Bảo hành chính hãng 6 tháng từ công ty chế tạo ra máy.

– Hỗ trợ trực tiếp từ các kỹ sư chế tạo và lắp giáp.

– Hỗ trợ thử máy tại công ty, tư vấn đến khi sử dụng được máy.

Địa chỉ công ty cơ khí chế tạo Bình Quân.

Công Ty cơ khí chế tạo Bình Quân
Mã số thuế : 0500566315
Địa chỉ : Khu công nghiệp phú thịnh –  Đường La Thành, P. Ngô Quyền, TX Sơn Tây, Hà Nội
Liên hệ : 0915.79.2332 (Kinh doanh) – 02433.74.74.74 (Bảo hành).
Average Rating

5.00

01
( 1 Review )
5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Add a review

1 Review For This Product

  1. 01

    by Hiệp Trần

    Sản phẩm bán đúng giá, đúng chất lượng. 100% sản xuất tại công ty.

Main Menu