Top 3 máy ép cám viên phiên bản mới nhất, giá rẻ công suất lớn.

hihi haha

Nhà đang có khu đất rộng lớn nhưng chưa nghĩ ra làm gì, lại bỏ hoang đã nhiều năm nay thì thật là lãng phí, nếu mọi người chưa biết đầu tư gì hãy mạnh dạn biến khu đất của mình thành một trang trại chăn nuôi. Nghề chăn nuôi không phải là một nghề hot nhưng lại là nghề có thu nhập ổn định, nhanh làm giàu và làm chủ kinh tế. Đã chăn nuôi thì dù là chăn nuôi con gì đều cần cám viên đầy đủ dinh dưỡng, mà chăn nuôi trang trại thì số lượng cám tiêu thụ hàng ngày rất nhiều.

hihi haha

Các bác làm trang trại nghĩ sao khi có những chiếc máy có thể sản xuất ra cám viên, mà bà con có thể kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào cho vật nuôi của mình? Lại có nhiều loại máy để lựa chọn cho phù hợp với số lượng vật nuôi.  Hãy đến với Công ty Bình Quân chuyên sản xuất máy ép cám viên phục vụ các bác làm viên cám chăn nuôi. Hiện nay, tại Công ty đang sản xuất 3 loại máy đáp ứng nhu chăn nuôi, giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế nhà nông :

Máy ép cám viên trục đứng S150 có tủ điện

Để đáp ứng nhu cầu dùng điện 1 pha mà vẫn ép được các loại nguyên liệu tươi sống: cua, cá, rau… máy S150 đã được cải tiến để ép được các loại nguyên liệu khác nhau mà vẫn chạy điện dân dụng. Viên cám làm ra có thể cho vật nuôi ăn luôn, vì nhiệt độ trong khi ép đã là 60- 70 độ. Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm tủ điện giúp bà con có thể điều chỉnh tắt/ mở theo dõi hiệu điện thế. Sử dụng hộp số ô tô nên chạy khỏe, năng suất cao.

1 s15o tu dien

Phù hợp với hộ chăn nuôi vừa, trang trại nhỏ, tiện lợi có thể tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong vườn: cây chuối, cỏ voi…

Máy ép cám S200 dùng đầu nổ.

Trang trại có từ 2000- 4000 con dùng máy điện 1pha thì không thể đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ cám viên của vật nuôi mà nhà lại chưa lắp điện 3 pha, bây giờ kéo điện 3 pha thì đắt, thật không biết làm thế nào cho phải?

200 dau no

Hiểu được những khó khăn đó của bà con mọi miền, hiện nay máy S200 có thể thay động cơ bằng lắp đầu nổ, như vậy rất tiện lợi, cho dù có mất điện vẫn có thể sản xuất cám, lại có thể lắp đặt ngay gần chuồng nuôi, khi cám ra có thể chuyển cho vật nuôi ăn luôn, rất tiện lợi.

Máy s250 công suất lớn.

Do nhu cầu của khách hàng, xưởng sản xuất đã cho ra đời máy S250 công suất lớn, phù hợp với các trang trại lớn, hay những hộ kinh doanh ép cám thuê. Máy chạy khỏe, ép được nhiều loại nguyên liệu cứng: lạc, đỗ tương, ốc… Hệ thống quả lô bên ép làm việc hiệu quả, kết hợp vả 3 tính năng: trộn – nghiền – ép. Đây là sản phẩm hứa hẹn khiến bà con rất hài lòng với tốc độ ra của viên cám.

s250

Nhà các bác đang chăn nuôi và muốn có một chiếc máy ép cám phù hợp hãy để lại số điện thoại hoặc gọi đến số 0942.87.5995 để được tư vấn miễn phí.

1 thoughts on “Top 3 máy ép cám viên phiên bản mới nhất, giá rẻ công suất lớn.

  1. Pingback: Top 3 máy ép cám viên phiên bản mới nhất, giá rẻ công suất lớn. – Máy nông nghiệp – Công nghiệp bình quân

Trả lời

Zalo
Phone