Video thử máy Xay nghiền ép nghệ tươi liên hoàn

187

Máy xay nghiền ép nghệ tươi liên hoàn

Máy xay ép nghệ liên hoàn rút ngắn công đoạn làm tinh bột nghệ từ 2 bước còn một bước đó là Xay nghiền ép nghệ tươi thành nước cốt nghệ. Nếu trước đây thì bà con phải nghiền nhỏ củ nghệ, rồi cho vào máy ép nước cốt để ép lấy nước cột nghệ, thì với máy xay ép nghệ liên hoàn bà con chỉ cần cho củ nghệ vào xay và ép thành nước cốt nghệ luôn.

Máy ép nghệ tươi

Máy có công xuất xay ép rất nhanh khoảng 150-200 kg trên 1 giờ làm việc, mỗi ngày bà con có thể nghiền ép 1 đến 2 tấn nghệ tươi thành nước để chế thành tinh bột nghệ. Hiện nay tinh bột nghệ được trồng rất nhiều và nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ rất cao, từ nấu ăn, làm đẹp, làm thuốc, làm phẩm màu… vì vậy việc kinh doanh tinh bột nghệ rất thuận lợi cho doanh thu lớn.

Hướng dẫn sử dụng máy ép nước cốt nghệ liên hoàn

Mỗi mẻ máy có thể xay ép khoảng từ 7 – 10kg, sau khi nghiền hết cho bã ra và tiếp tục nghiền, bà con chú ý không nên đổ quá nhiều sẽ gậy kẹt máy, khi thực hiện bà con mở máy, gắn vòi nước vào máy, mở nước mà mở máy, sau đó cho ít nghệ một, không được đổ tất cả 7kg nghệ vào. Như vậy máy sẽ chạy rất nhanh và không bị hư hại mô tơ.

Mua máy ép nghệ tươi liên hoàn ở đâu ?

Công ty Bình Quân hỗ trợ giao hàng COD (Nhận hàng và thanh toán tại nhà) đây là dịch vụ giao hàng bưu điện, viettel post trên toàn quốc. Vì vậy bà con có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp của công ty với giá gốc tại xưởng và nhận hàng tại nhà mới thanh toán.

Máy được bảo hành 6 tháng cho máy và mô tơ

Chi tiết máy ép nghệ tươi liên hoàn xem tại đây : Máy ép nghệ tươi

Bà con có thể xem hướng dẫn tại đây : Hướng dẫn đặt mua và thanh toán

Trả lời

Zalo
Phone