Tự làm cám viên giá rẻ đơn giản giá chỉ bằng 1 nửa so với cám mua

457
Hiện nay giá thành của cám viên làm sẵn có giá thành khá cao dẫn đến đầu vào cao lãi suất sẽ giảm, khi bà con tự làm cám viên sẽ có giá thành bằng 1 nửa so với cám mua, hơn nữa bà con còn có thể tự điều chỉnh được chất dinh dưỡng cho từng giai đoạn của vật nuôi từ lúc con giống, đến lúc xuất chuồng…
Thời kỳ con giống rất quan trọng, đây là thời gian vật nuôi rất yếu có thể bị bệnh hàng loạt do đề kháng kém, vì vậy bà con nên bổ xung đầy đủ chất dinh dưỡng để vật nuôi vượt qua thời kỳ dễ bị chết nhất.
Thiệt hại về kinh tế là không thể tránh khỏi, vì vậy bà con nên chủ động nguồn thức ăn phù hợp với từng độ tuổi của vật nuôi, đặc biệt như gà, lợn, vịt, ngan, ngỗng …
Công thức trộn thức ăn cho lợn tự chế.
Bảng công thức trộn cám cho lợn từ 25 kg – 100kg với 5 thí nghiệm (TN1 -> TN5)
Giá trị dinh dưỡng của công thức trộn.
Nếu đóng thành bao 25kg thì giá là 25×6 = 150.000đ / bao. Giảm gần 1 nửa so với cám công nghiệp, nếu hàng trăm, hàng nghìn bao thì số tiền cắt giảm được không hề nhỏ. Với bảng công thức chi tiết trên thì thành phần dinh dưỡng không hề thua kém so với cám công nghiệp trên thị trường.
Bảng giá cám công nghiệp đóng bao
[su_table]
Sản phẩmGiá (bao 25kg)
Cám Con Cò287.500đ
Cám Cargill275.000đ
Cám CP289.750đ
Cám NOVA279.250đ
Cám AiNi275.000đ
Cám Lái Thiêu277.200đ
[su_table]
Chỉ với một chiếc máy ép cám viên bà con có thể giải quyết được bài toán đơn giản mà bà con chăn nuôi thường hay gặp phải.
Máy có chức năng xay nghiền ép trực tiếp từ hạt ngô, rau, tôm, cua, cá, ốc nguyên con thành viên cám luôn không cần phải nghiền nhỏ trước.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy ép cám viên tuy nhiên các máy ép thường chỉ ép các nguyên liệu đã nghiền nhỏ, không thể ép trực tiếp các hạt, rau, cua, ốc cá nguyên con được.
 
may-ep-cam-vien-s200
Hiểu được điều này công ty Bình Quân đã chế tạo thành công chiếc máy ép cám viên trực tiếp từ nguyên liệu thô, rút ngắn được công đoạn, giảm tối đa thời gian chế biến thức ăn, tận dụng nguồn thức ăn có sẵn làm ra viên cám giá rẻ.
 
Để làm ra viên cám mà bà con thường mua thực ra rất đơn giản, không phải mua cả dây chuyền cồng kềnh đắt tiền, chỉ với một chiếc máy ép viên cám S200 của công ty Bình Quân là bà con có thể làm ra viên cám có thể chất lượng hơn cả cám mua, giá chắc chắn rẻ hơn cám làm sẵn.
 
may-ep-cam-vien-s200-m
Máy làm cám viên có thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng công suất khoảng 2 – 3 tạ cám viên (200 – 300kg) 1 giờ làm việc, viên cám làm ra có kích thước 3mm, 4mm, 5mm phù hợp cho gà khoảng 3 – 4 lạng có thể ăn…
 
may-ep-cam-vien-s200-2

Ở xa có đặt mua được máy ép cám viên này không?

Công ty Bình Quân hỗ trợ quý khách đặt mua máy làm viên cám từ xa (online), khi nhận hàng mới phải thanh toán tiền máy, qua dịch vụ giao hàng COD (Nhận hàng thanh toán tại nhà) rất thuận tiện cho quý khách trên toàn quốc có thể đặt mua máy trực tiếp tại công ty.
Để đặt mua sản phẩm quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến số điện thoại 0915.79.2332 để được tư vấn đặt mua.
Chính sách bảo hành và đổi trả
Công ty Bình Quân trực tiếp chế tạo và phân phối sản phẩm vì vậy tất cả các máy bán tại công ty sẽ được bảo hàng 6 tháng cho máy và mô tơ. Ngoài thời gian bảo hành chính thức quý khách còn được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, nếu máy hỏng hóc cần phải thay thế công ty có đủ bộ phận của máy để giúp quý khách thay thế khi máy hỏng.
Mọi chi tiết về máy ép cám viên, loại dùng điện dân dụng 220v, và loại công suất lớn hơn quý khách xem tại đây : Máy ép cám viên
Công Ty Tnhh Sx Tm Bình Quân
Mã số thuế : 0500566315
Địa chỉ : Khu công nghiệp phú thịnh –  La Thành, P. Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội
Liên hệ : 02433.74.74.74 (Bao hành) – 0915.79.2332 (Kinh doanh)

Trả lời

Zalo
Phone