Địa chỉ mua máy ép cám viên giá rẻ uy tín

địa chỉ mua máy ép cám viên giá rẻ uy tín

Máy ép cám viên giá rẻ là sản phẩm chuyên dùng để làm ra thức ăn cho vật nuôi như lợn, gà, vịt,…Đây là dòng máy móc mà không thể thiếu trong các mô hình chăn nuôi bởi những tính năng ưu việt của nó.

1. Những khó khăn khi dùng cám công nghiệp

Đối với các trang trại, hộ chăn nuôi gia đình, việc sử dụng cám công nghiệp gây ra khá nhiều khó khăn như:

Chi phí mua cám công nghiệp quá cao, chăn nuôi khó hiệu quả

Cám công nghiệp

Thức ăn chứa nhiều chất phụ gia, không tốt cho vật nuôi

Không chủ động được nguồn thức ăn cho vật nuôi

Chất lượng thịt không được thơm ngon, không đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng sử dụng thực phẩm sạch. 

2. Những ưu điểm khi sử dụng máy ép cám viên 

2.1. Việc sở hữu một chiếc máy ép cám viên sẽ giúp bà con chủ động được nguồn thức ăn cho vật nuôi

Trong chăn nuôi việc sử dụng cám công nghiệp sẽ khiến bà con phải phụ thuộc vào thức ăn. Khi giá cám tăng thì việc cung cấp đầy đủ và điều độ cho vật nuôi là điều vô cùng khó khăn. Chính vì vậy khi bà con sắm cho mình một chiếc máy ép cám viên thì không còn phải lo lắng đến nguồn thức ăn cho vật nuôi. Bà con sẽ chủ động hơn rất nhiều trong công đoạn phối trộn chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi mà vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ.

Chủ động nguồn thức ăn cho vật nuôi

2.2. Tiết kiệm đến 50% chi phí trong chăn nuôi

Sử dụng máy ép cám viên bà con sẽ chủ động hơn trong chăn nuôi, tận dụng được những nguyên liệu có sẵn trong gia đình như: cua, cá, ốc, rau, ngô,…và nhiều nguyên liệu khác đều có thể tận dụng để làm cám viên cho vật nuôi.

Những nguyên liệu làm cám viên

Với các nguyên liệu dư thừa có sẵn ở địa phương như rau chuối, cám, khoai, sắn, thóc là có thể tự làm ra cám viên cho gà , lợn ăn được. Chính vì vậy, việc tự làm cám viên tại nhà là điều vô cùng đơn giản mà lại tiết kiệm được một khoản tiền lớn mỗi năm so với việc mua cám công nghiệp như trước đây.

2.3. Tự làm cám viên tại nhà sẽ đảm bảo độ sạch sẽ, an toàn

Những viên cám được làm ra từ máy ép cám viên với những nguyên liệu có sẵn tại nhà vô cùng an toàn và sạch sẽ, do đó chất lượng viên cám làm ra cũng đảm bảo, những viên cám tự làm sẽ không có chất bảo quản như cám công nghiệp từ đó chất lượng thịt đảm bảo sạch đồng nghĩa với việc giá thành sẽ cao hơn. 

2.4. Sử dụng máy ép cám viên có thể làm được đa dạng các loại cám phù hợp cho từng loại vật nuôi khác nhau

Để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho vật nuôi, tiện lợi cho quá trình chăn nuôi thì bà con có thể tự phối trộn tùy vào tình trạng của vật nuôi. Khi vật nuôi được vỗ cám đúng công thức, đúng thời điểm thì vật nuôi sẽ rất nhanh lớn từ đó sẽ rút ngắn thời gian nuôi dưỡng. 

Cám viên làm thức ăn cho vật nuôi

2.5. Sử dụng máy ép cám viên sẽ giúp bà con chủ động được thời gian cũng như công sức 

Với chiếc máy ép cám viên bà con sẽ làm ra những viên cám có thể cho vật nuôi ăn trực tiếp, bà con có thể cất giữ được số lượng lớn để đảm bảo nguồn thức ăn luôn có sẵn và cung cấp đủ cho vật nuôi. 

3. Địa chỉ mua máy ép cám viên giá rẻ, uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy ép cám viên nhưng để mua được một chiếc máy chính hãng, đảm bảo chất lượng thì bà con nên mua máy tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân. Công ty là nơi lựa chọn mua máy hoàn hảo cho quý khách hàng với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất máy móc nông nghiệp, máy chăn nuôi nên bà con có thể tin tưởng đật mua. 

dòng máy ép cám viên Bình quân

Công ty luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình, bộ phận kỹ thuật chăm sóc khách hàng luôn luôn đồng hành cùng bà con. 

Công ty cam kết toàn bộ sản phẩm chính hãng sản xuất mới 100% có nguồn gốc rõ ràng, phiếu bảo hành giá cả sẽ tốt hơn so với những nhà cung cấp khác, chính vì vậy khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng đảm bảo với giá cả phù hợp và được hưởng những lợi ich ưu đãi hấp dẫn khi máy máy ép cám viên giá rẻ tại Công ty Bình Quân. 

4. Kết luận

Vậy nên nếu bà con còn đang băn khoăn cân nhắc không biết nên mua máy ép cám viên tại đâu thì hãy đến ngay Công ty Bình Quân để được đặt mua máy chính hãng, giá rẻ, uy tín chất lượng. 

Qua bài viết trên, hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bà con, giúp bà con có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy ép cám viên giá rẻ để phục vụ cho chăn nuôi của gia đình mình. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi!

Trả lời

Zalo
Phone