Máy ép gạch không nung thủ công

máy làm gạch không nung

Máy ép gạch block (hay còn gọi máy ép gạch không nung) với chi phí được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm về máy sản xuất gạch không nung khác. Hơn nữa nó lại không cần quá nhiều nguồn nhân lực ở bên ngoài mà chỉ cần những người ở trong gia đình cũng có thể tự mình sản xuất được và nhiều ưu điểm nổi trội, dòng máy ép gạch không nung thủ công được nhiều hộ gia đình cũng như kinh doanh vừa và nhỏ lựa chọn.

máy ép gạch blockCấu tạo máy ép gạch block

-Máy được thiết kế gọn gàng, chiếm ít diện tích, bộ khung chắc chắn, kiểu dáng hiện đại.

-Bộ phận làm việc của máy gồm 2 motor đầm rung lắp đặt 2 bên khuôn, 1 motor đặt trên bàn chông và hộp số được lắp đặt chắc chắn bên trên cùng của máy tránh tiếp xúc với người sử dụng máy, tạo sự an toàn cao.

-Máy được dùng nguyên liệu bằng thép nhập khẩu nên có đọ bền rất cao.

máy ép gạch block

Đa dạng về khuôn gạch

Gạch block với nhiều loại khuôn khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mục đích sử dụng của mỗi vùng miền:

-Khuôn 8 viên: Cho ra các sản phẩm cỡ to, có 2 lỗ tròn ở giữa, phù hợp xây dựng tường bao, trang trại chăn nuôi.

-Khuôn 10 viên: Cho ra các sản phẩm cỡ vừa, phù hợp với các công trình dạng nhà khung.

-Khuôn 18 viên: Cho ra các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn bằng viên gạch nung với 2 loại gạch có lỗ và gạch không có lỗ, phù hợp để xây nhà ở, quán ăn.

máy ép gạch block

Đặc điểm của máy ép gạch block

Gạch block là một loại gạch mà sau nguyên công định hình thì tự đóng rắn đạt các chỉ số về cơ học như cường độ nén, uốn, độ hút nước…mà không cần qua nhiệt độ, không cần sử dụng nhiệt để nung nóng đỏ viên gạch nhằm tăng độ bền của viên gạch. Độ bền của viên gạch không nung được gia tăng nhờ lực ép hoặc rung hoặc cả ép cả rung lên viên gạch và thành phần kết dính của chúng.

máy ép gạch block 

Ưu điểm của máy ép gạch block

+ Độ cứng cao, bảo ôn, cách nhiệt tốt có thể thay thế hoàn toàn các loại vật liệu cách nhiệt hiện có trên thị trường, phòng hỏa, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo…nâng cao hiệu quả kiến trúc, giảm thiểu được kết cấu cốt thép, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm vữa xây, giá thành hạ.

+ Sản phẩm gạch không nung có nhiều chủng loại trên 1 loại gạch để có thể sử dụng rộng dãi từ những công trình phụ trợ nhỏ đến các công trình cao tầng, giá thành phù hợp với từng công trình. Có nhiều loại dùng để xây tường, lát nền, kề đê và trang trí.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, Quý khách xem tại đây: Máy ép gạch không nung

Trả lời

Zalo
Phone