Những lý do bạn nên mua máy băm cỏ ngay hôm nay

Chăn nuôi là hoạt động sản xuất kinh tế của bà con nhân dân. Từ những việc chăn nuôi thủ công như trước kia người chăn nuôi làm mọi công việc thì hiện nay toàn bộ công việc khó khăn như băm, thái cỏ đã được thay thế bằng dòng máy băm cỏ, máy băm chuối đem lại hiệu quả cao. Vậy những lý do nào khiến bạn nên mua một chiếc máy băm cỏ?

1. Những khó khăn trong việc chăn nuôi thủ công

Khác hẳn với lao động thủ công chân tay trước kia, dường như công việc chăn nuôi luôn luôn trở thành nỗi khó khăn vất vả, thậm chí là nỗi ám ảnh của nhiều người chăn nuôi. Nhất là công đoạn chế biến thức ăn cho vật nuôi, trong công đoạn chế biến thức ăn lại chia ra thành hai khâu quan trọng đó là khâu sơ chế và khâu nấu chín thức ăn. Trong hai khâu này thì khâu sơ chế thức ăn tưởng đơn giản nhưng lại chiếm một khoảng thời gian không hề nhỏ của bà con

Cỏ băm

Ngoài ra trong chăn nuôi thì việc cung cấp cỏ là điều quan trọng. Bởi trong tất cả các thức ăn tận dụng được cho đàn vật nuôi thì cỏ luôn luôn là nguồn thức ăn giá thành rẻ nhất cho vật nuôi. Nhưng cỏ thường rất nhọn, cứng ngay cả đàn gia súc lớn ăn cũng khó khăn.

Chính vì vậy việc băm thái cỏ trở nên vô cùng quan trọng. Với sự xuất hiện của máy băm cỏ đã giúp cho bà con hoàn thành công việc chăn nuôi khó nhọc của mình thường ngày.

2. Nguyên liệu chính trong chăn nuôi

Đa dạng các loại nguyên liệu như cỏ voi, thân cây ngô, cỏ xả, ngọn mía, cây cà gai….đều là những nguyên liêu phục vụ cho ngành chăn nuôi

3. Lợi ích ưu việt của máy băm cỏ đem lại trong ngành chăn nuôi và đối với bà con nhân dân

cỏ băm

3.1. Giảm thiểu sức lao động con người

Sử dụng máy băm cỏ sẽ giúp bà con băm được cỏ một cách nhanh chóng và dễ dàng, giảm công sức lao động. Nếu số lượng nguyên liệu băm ra nhiều, không sử dụng hết thì có thể đem ủ chua.

3.2. Tốc độ băm nhanh, năng suất cao

Với những hộ chăn nuôi hoặc có nhu cầu sử dụng lớn thì việc băm thủ công sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Máy băm c đã giải quyết được vấn đề đó. Chỉ trong một thời gian ngắn, máy băm cỏ có thể băm được một khối lượng lớn, kích thước băm đều và nhỏ phụ thuộc vào yêu cầu của người chăn nuôi.

3.3. Tiết kiệm chi phí

cỏ voi, thân cây ngô

Khi sử dụng máy băm cỏ các hộ chăn nuôi sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực phải thuê để băm và tiết kiệm được cả thời gian lao động. Khi sử dụng máy băm cỏ, sản lượng cỏ băm được trong một ngày cao gấp hơn 10 lần một người băm bình thường, vật nuôi được chăm sóc, cung cấp thức ăn đầy đủ, nguồn dinh dưỡng kịp thời.

3.4. Phù hợp với mọi mô hình chăn nuôi

các dòng máy băm cỏ

Với trọng lượng máy nhẹ nên rất thuận tiện cho các hộ gia đình hoặc các trang trại lớn. Máy với chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao.

Vậy là chúng ta đã có những lý do nên mua máy băm cỏ? Nếu quý vị muốn sở hữu ngay một sản phẩm Máy băm cỏ chính hãng công ty Bình Quân, hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Zalo
Phone